Tuyệt chiêu kinh doanh homestay ở Hà Nội lợi nhuận cao khi giá đất tăng vọt (Phần 2)

Tiếp tục câu chuyện kinh doanh homestay ở Hà Nội  trong bài trước. Đến phần này, Đầu Tư Homestay sẽ chia sẻ một số tuyệt chiêu kinh doanh homestay đem lại lợi nhuận cao hiện nay để các bạn quan tâm có thể tham khảo.

Thuê nhà dài hạn

Nếu bạn kinh doanh homestay Hà Nội nhưng không có đất thì phương án tối ưu nhất là đi thuê. Dĩ nhiên, chẳng chủ đầu tư nào dại dột đem một đồng tiền để đi thuê đất trống rồi xây và làm homestay cả.

Bởi lẽ trong kinh doanh, trước khi đầu tư lâu dài, chủ đầu tư cần có thử nghiệm. Bạn cần phải lường trước được các vấn đề may rủi trong kinh doanh homestay. Nếu kinh doanh homestay trong 3 tháng đầu đã có lợi nhuận ổn định thì bạn hẳng nghĩ tới việc đầu tư lâu dài.

Vì trong kinh doanh homestay, chủ đầu tư phải bỏ ra số vốn kha khá để thiết kế và trang trí lại phòng. Nếu vội vàng thuê nhà dài hạn nhưng kinh doanh không mang lại lợi nhuận. Chắc chắn, chủ đầu tư sẽ bị phá sản.

Hiện nay, xu hướng thuê nhà cổ để phát triển mô hình kinh doanh homestay đang rất HOT tại Hà Nội. Dù giá thuê không rẻ nhưng lợi nhuận mang lại khá cao và ổn định. Tâm lý hầu hết của người dân Hà Nội khi sống trong cuộc sống hiện đại, hào nhoáng họ sẽ muốn được trở về ngày xưa cũ. Được sống trong chính căn nhà cổ xưa ngay giữa lòng Hà Nội. Đó là những trải nghiệm thú vị mà các chủ đầu tư có thể mang lại cho du khách.

kinh doanh homestay o Ha Noi 3
Xu hướng thuê nhà cổ để phát triển mô hình kinh doanh homestay đang rất HOT tại Hà Nội

Hợp tác với người muốn cho thuê nhà kinh doanh homestay

Tuyệt chiêu này hơi khó nhưng không đồng nghĩa với việc không làm được. Nếu được bạn hãy liên hệ với người bạn quen biết tại Hà Nội có nhu cầu cho thuê nhà để cùng kinh doanh homestay.

Một bên cung cấp nhà ở, một bên cung cấp ý tưởng lẫn công sức để làm mới căn nhà. Còn lợi nhuận, bạn hãy thỏa thuận theo phần trăm với người cho thuê nhà. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản đầu tư kha khá mà vẫn có thể thực hiện đam mê kinh doanh homestay của mình.

Lưu ý: Dù là họ hàng thân thích, bạn bè gần xa thì khi cùng nhau kinh doanh homestay. Bạn cần phải soạn thảo hợp đồng một cách chi tiết và rõ ràng. Điều này đảm bảo quyền lợi lâu dài cho cả hai bên.

kinh doanh homestay o Ha Noi 4
Hợp tác với người muốn cho thuê nhà kinh doanh homestay

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong một số tuyệt chiêu kinh doanh homestay ở Hà Nội cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về kinh doanh homestay, hãy liên hệ ngay cho Đầu Tư Homestay để được hỗ trợ cụ thể bạn nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *