Tuyệt chiêu kinh doanh homestay ở Hà Nội lợi nhuận cao khi giá đất tăng vọt (Phần 1)

Thực tế, dù kinh doanh homestay ở Hà Nội đang tạo ra lợi nhuận cao nhưng cơn sốt đất tại đây vẫn không ngừng tăng đã khiến nhiều chủ đầu tư e ngại. Đặc biệt là những người ngoại tỉnh muốn kinh doanh mô hình nghỉ dưỡng homestay. Vì thế dưới đây Đầu Tư Homestay sẽ bật mí tuyệt chiêu kinh doanh homestay đem lại lợi nhuận cao dù giá đất có nhảy vọt.

Homestay không nằm ở vị trí mặt tiền

Việc các chủ đầu tư lo lắng kinh doanh homestay ở Hà Nội không nằm ở trung tâm hoặc mặt tiền sẽ gây khó khăn trong việc tiếp cận du khách tiềm năng. Thế nhưng, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ 4.0 hiện nay thì chủ đầu tư sẽ không phải bận tâm nhiều tới vấn đề này.

Cánh tay đắc lực đối với homestay không nằm ở vị trí mặt tiền đó chính là google maps. Vì thế, khi đưa homestay vào hoạt động, chủ đầu tư cần đưa tên tuổi của nó lên google map. Nhờ đó, du khách có thể tìm kiếm hoặc tham khảo homestay của bạn một cách dễ dàng.

kinh doanh homestay o Ha Noi 1
Khi đưa homestay vào hoạt động, chủ đầu tư cần đưa tên tuổi của nó lên google map

Biến điều khó khăn thành điểm mạnh

Có bao giờ bạn thấy chùn bước khi vị trí homestay kinh doanh cả bạn nằm ở tít ngoại thành Hà Nội hay nằm tận cùng hẻm? Nếu có, hãy từ bỏ ngay suy nghĩ tiêu cực này đi nhé!

Thực tế với một đô thị xô bồ với guồng quay của cuộc sống này, việc homestay của bạn nằm trong hẻm hay ngoại thành lại là ưu điểm nổi bật. Vị trí này sẽ đem tới cho du khách một không gian yên tĩnh, thoải mái hơn. Không ồn ào, không khói bụi giống với các homestay mặt tiền ngoài kia.

Mặt khác, khách du lịch họ không ngại vượt hàng trăm km để đến thủ đô. Thì chắc chắn họ sẽ chẳng ái ngoại khi phải di chuyển xe hơn một chút để có những ngày nghỉ dưỡng dễ chịu và thoải mái hơn.

Căn hộ nhỏ, làm sao kinh doanh homestay?

Tùy theo diện tích bạn đang có để xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh homestay phù hợp. Diện tích lớn thì làm lớn, diện tích nhỏ thì làm nhỏ. Bạn hãy thật tỉ mỉ và khéo léo trong việc quy hoạch và thiết kế phòng ốc theo phong cách độc đáo, lạ mắt. Chúng tôi tin chắc rằng mọi thứ sẽ ổn và tốt hơn tưởng tượng của bạn.

kinh doanh homestay o Ha Noi 2
Diện tích lớn thì làm lớn, diện tích nhỏ thì làm nhỏ

Tạm kết lại phần 1 rằng việc có sẵn ngôi nhà ở thủ đô thì việc bạn có thể kinh doanh homestay ở Hà Nội thành công là rất cao. Bạn không cần bỏ vốn nhiều nhưng lại thu về được lợi nhuận không hề nhỏ. Tiếp tục theo dõi phần 2 của bài viết để nắm thêm một số tiêu chiêu kinh doanh homestay sinh lời lớn bạn nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *