Trở thành Người dẫn chương trình cuộc phiêu lưu của Airbnb – Cần những gì? – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Airbnb đưa ra rõ ràng các yêu cầu cụ thể cần thiết để trở thành chủ nhà và cung cấp cơ hội thuê nhà ngắn hạn cho khách. Bạn cần có tài sản, có trách nhiệm, đặt chỗ trước, tránh bị hủy và giữ xếp hạng khách của bạn ở mức cao. Đây là một số yêu cầu tương tự cần thiết để tổ chức Airbnb Adventures, ngoại trừ việc bạn không cần có tài sản để liệt kê.

Airbnb Adventures hoạt động như thế nào?

Airbnb Adventures là một tập hợp các hoạt động, nhiều hoạt động bao gồm trải nghiệm nhiều ngày, được tổ chức bởi các chuyên gia trong các khu vực địa phương cụ thể. Họ đưa các nhóm nhỏ đến những địa điểm xa lạ để hòa mình vào văn hóa và cộng đồng của một khu vực. Các cuộc phiêu lưu là một cách để thực sự trải nghiệm một khu vực và “làm điều đó như một người dân địa phương” thay vì gắn bó với các hoạt động du lịch thông thường. Chương trình là sự mở rộng của Trải nghiệm Airbnb và nâng cấp các hoạt động mạo hiểm hơn như tên gọi.

Những cuộc phiêu lưu bao gồm nhiều hoạt động thú vị giúp bạn khám phá những kỳ quan thiên nhiên, những điểm đến tương đối chưa được biết đến và những hoạt động thú vị mà bạn sẽ nói đến trong suốt quãng đời còn lại của mình. Khi chương trình ban đầu ra mắt, Airbnb đã mang đến cho một số lượng giới hạn những người chiến thắng cơ hội một lần trong đời để thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới kéo dài 80 ngày, trải dài sáu lục địa, 18 quốc gia và tám phương thức vận chuyển khác nhau, bao gồm cả một bóng bay.

Airbnb Adventures tương tự như chương trình Airbnb Experiences nhưng mang đến cơ hội đẩy người tham gia ra khỏi vùng an toàn của họ. Hiện có hơn 200 cuộc phiêu lưu trên toàn cầu được tổ chức bởi các chuyên gia địa phương với những câu chuyện thú vị. Các nhóm phiêu lưu có quy mô nhỏ (không quá chục người) và mọi người có thể kết nối cá nhân trong suốt quá trình trải nghiệm của họ.

Chương trình nhằm tận dụng lợi thế của thị trường du lịch mạo hiểm đang phát triển và Airbnb hy vọng sẽ cung cấp nhiều trải nghiệm có thể đạt được được thiết kế để kết hợp môi trường tự nhiên của một điểm đến.

Hiện tại Airbnb Adventures bao gồm:

 • Theo dõi sư tử
 • Đi bộ xuyên rừng Amazon
 • Trải nghiệm cuộc sống cao bồi ở miền Tây nước Mỹ
 • Đi bộ từ Dana đến Petra
 • Tham quan các điểm quan tâm huyền bí ở Tây Nam Hoa Kỳ
 • Cắm trại bên vách đá ở Colorado
 • Chèo thuyền kayak qua Quần đảo Thụy Điển và trải nghiệm ẩm thực
 • Cắm trại âm nhạc ở sa mạc California
 • Chuyến thăm khám phá 7 ngày đến Rapa Nui
 • Đi bộ đường dài ở nơi yên tĩnh nhất thế giới
 • Đi bộ xuyên Oman huyền bí
 • Làm nông nghiệp ở đất nước Indiana Amish
 • Tìm kiếm Sasquatch ở Bang Washington

Giá dao động tùy thuộc vào cuộc phiêu lưu. Trung bình của họ khoảng 600 đô la cho ba ngày nhưng có những cuộc phiêu lưu có sẵn với mức phí ít nhất là 80 đô la cho một đêm và nhiều nhất là 5000 đô la cho chuyến đi 10 ngày.

Yêu cầu của Máy chủ Airbnb Adventures là gì?

Những người chủ chọn cung cấp trải nghiệm Airbnb Adventure sẽ sắp xếp các chi tiết của các sự kiện và kiểm soát tất cả các khía cạnh của cuộc phiêu lưu. Họ chọn khi nào và ở đâu, bố trí chỗ ở nếu có, quyết định dịch vụ họ muốn cung cấp và xác định chi phí của cuộc phiêu lưu. Vé máy bay không được bao gồm trong chuyến phiêu lưu, ngoại trừ hành trình vòng quanh thế giới 80 ngày.

Để trở thành người dẫn chương trình của Airbnb Adventures, bạn không cần phải cung cấp phòng, căn hộ hoặc nhà riêng. Bạn cũng không cần phải đi xa quê hương của mình nếu bạn không muốn như vậy. Hầu hết những người tổ chức Phiêu lưu đều cung cấp dịch vụ của họ ngay tại nơi họ sinh sống vì đó là những khu vực họ quen thuộc hơn.

Bất kỳ ai cũng đủ điều kiện để tổ chức Cuộc phiêu lưu miễn là bạn có kiến ​​thức và kinh nghiệm để chia sẻ cuộc phiêu lưu với mọi người. Điều đó nói rằng, bạn cần đảm bảo cuộc phiêu lưu của mình đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý do chính quyền địa phương của bạn đưa ra.

Airbnb cung cấp các hướng dẫn về những gì họ tin rằng sẽ là những Cuộc phiêu lưu tuyệt vời, giống như hướng dẫn về chỗ ở và Trải nghiệm Airbnb. (Cần lưu ý Trải nghiệm và Cuộc phiêu lưu không giống nhau, mặc dù có những điểm tương đồng về cách chạy các chương trình.) Những người đăng ký trở thành người tổ chức Cuộc phiêu lưu với nền tảng này sẽ tạo các trang Cuộc phiêu lưu đặc biệt bao gồm mô tả và ảnh về những gì họ ‘ đang cung cấp. Airbnb xem xét thông tin này (nó đóng vai trò là ứng dụng của bạn) và chấp thuận đề nghị của bạn nếu nó cho rằng đó sẽ là điều mọi người muốn làm. Sau đó, danh sách sẽ hoạt động.

Khi nói đến Trải nghiệm, Airbnb muốn những thứ thể hiện chuyên môn của bạn, cung cấp quan điểm độc đáo, cung cấp quyền truy cập vào một địa điểm hoặc cộng đồng đặc biệt và cung cấp một cái gì đó hấp dẫn và thực tế cho khách. Điều này cũng đúng với Adventures nhưng các trải nghiệm phải mạo hiểm và hơn thế nữa theo dòng của một sự kiện chỉ có một lần trong đời. Trải nghiệm và Cuộc phiêu lưu không nên là những chuyến tham quan rộng lớn hoặc mang tính cá nhân đến một khu vực. Phải có trọng tâm rõ ràng và đó không thể là thứ mà khách có thể tự tìm thấy.

Các nhà tổ chức Trải nghiệm quyết định xem họ có cần giấy phép kinh doanh hoặc bảo hiểm hay không và luật liên quan đến những điều này khác nhau giữa các tiểu bang. Nhiều khả năng những người tổ chức Adventure đã đầu tư vào những thứ này vì mức độ rủi ro liên quan đến Adventures. Hãy nhớ rằng, Airbnb có cách tiếp cận rõ ràng đối với các vấn đề bảo hiểm và cho phép người dẫn chương trình tự điều hành chương trình của họ khi đề cập đến các vấn đề như bảo hiểm và quy định địa phương. Điều này một phần là do những sự kiện này diễn ra ở rất nhiều địa điểm khác nhau và Airbnb sẽ cần theo dõi các yêu cầu của địa phương trên toàn thế giới, những yêu cầu này đôi khi thay đổi hoặc được cập nhật.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn trở thành người dẫn chương trình của Airbnb Adventure, điều quan trọng là phải nghiên cứu nhiều và đảm bảo rằng bạn có sự bảo vệ cần thiết để tổ chức một sự kiện như vậy. Trong hầu hết các trường hợp, những người tổ chức Cuộc phiêu lưu đã làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà họ đang thiết kế Cuộc phiêu lưu của họ.

Chương trình là cơ hội để bạn tạo ra doanh nghiệp du lịch và tour du lịch của riêng mình trong một lĩnh vực mà bạn yêu thích và bạn có kinh nghiệm trong đó cũng như chia sẻ kinh nghiệm đó với những khách tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới. Airbnb Adventures cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một thị trường mà bạn có thể không tiếp cận được.

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.