Trải nghiệm 24h ở Bà Nà Hills – Khách sạn Mercure Đà Nẵng

remitano

5
(7)

Mình đến Đà Nẵng là nhất định phải đi Bà Nà! Mấy lần trước đi theo tour bị lùa bị hối không thưởng thức được hết, lần này mình book hẳn 1 đêm ở khách sạn trên Bà Nà luôn. Khách được đi cáp riêng không cần chờ đợi xếp hàng siêu nhanh!

Trải nghiệm 24h ở Bà Nà Hills – Khách sạn Mercure Đà Nẵng

ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 21ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 20

Khách sạn cho check in 14g và trả phòng vào 10:30 sáng hôm sau, phòng mình đặt là Superior nhưng vẫn không có ban công chỉ có mỗi cái cửa sổ bé tí đủ hít khí trời.

ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 14

Vé cáp treo không bao gồm vào giá khách sạn nên mình phải mua riêng tầm 700k/ng có kèm buffet trưa Arapang. Từ 11-13g là nhà hàng siêu siêu đông, không có nỗi chỗ ngồi dù mình đi thứ 4, đồ ăn nguội, không ngon, không đáng thử.

ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 15ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 16

Sau 15g là hầu như hết khách, thiên đường của mình đến rồi! Gặp được hôm nắng đẹp thả sức tạo dáng không dính một ai. Trên cao, nắng xuống rất rất chậm, gần 6:30 vẫn còn rất sáng sủa, chụp từ hoàng hôn đến chập tối vẫn còn đẹp ạ! Hơn nữa càng về tối càng lạnh, càng đẹp mình cứ muốn ở ngoài làng Pháp dạo mãi không muốn về phòng.

Ăn tối: buffet 350k/ người mình không ăn nên không biết có gì! Mình dùng ở nhà hàng ngay dưới lễ tân gọi món trung bình cỡ 150-200k/ món. Tổng 2 người ăn hình như 600-700 gì đó! Tuy giá cao nhưng chất lượng, đồ ăn rất ngon rất vừa miệng mỗi tội trời lạnh nên mau nguội.

ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 8ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 7

Tối 19-21g làng Pháp lên đèn, lãng mạn không thể tả, vừa lạnh vừa đẹp vừa có sương. Sáng hôm sau mình dậy từ 6g đón bình minh, chụp ảnh vườn hồng, tầm 7:30 là cáp treo chạy, mình tranh thủ ra chụp cầu vàng cho vắng! Đúng là có mỗi mình thôi. 8:30 khách du lịch đến, lại đông nên mình cũng không chụp thêm nữa. Chỉ đi ăn và tận hưởng các trò chơi!

ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 10ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 3ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 2ba na hills mercure hotel khach san da nang dulichchat 1

Tổng kết: chắc là tốn 3tr – 4tr cho một đêm ở Bà Nà nhưng rất đáng giá… Cả bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông đều được trải qua trong không gian cổ tích.

Review và hình ảnh của bạn Cẩm Hà

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 7

[wpcc-script type=”application/ld+json”]

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.