Tổng kết năm 2021 của KHM Travel Group

remitano

Năm 2021 là một năm nhiều cảm xúc. Với tư cách là công ty chủ quản, chúng tôi đã điều chỉnh, học hỏi và kết nối với các đại lý du lịch của mình theo những cách mới và thú vị.

KHM Travel Group và mạng lưới các đại lý du lịch của chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong năm nay. Cùng nhìn lại một số điểm nổi bật trong 12 tháng qua.

Ra mắt KHM hôm nay (tháng 1)

Sau những thăng trầm của năm 2020, chúng tôi biết mình cần bắt đầu năm mới với một điều gì đó khác biệt. Vào ngày 6 tháng 1, chúng tôi đã tổ chức tập đầu tiên của KHM Today. Kể từ tập đầu tiên, chương trình đã phát triển thành một buổi gặp gỡ hàng tuần với các đại lý, khách mời nhà cung cấp của chúng tôi và hội đồng chuyên gia từ nhóm KHM Travel Group.

Bạn muốn xem các tập phim tuyệt vời từ năm 2021? Xem danh sách phát KHM Today của chúng tôi trên YouTube.

Xem tập mới của KHM Today của chúng tôi

Lễ kỷ niệm Đại lý của năm 2020 (tháng 2)

Luôn có lý do để chào mừng các đại lý của chúng tôi. Vào đầu năm 2021, chúng tôi đã công nhận các đại lý đã đạt được thành công bất chấp những thách thức của đại dịch. Không kém phần quan trọng, chúng tôi đã giới thiệu các danh mục mới để làm nổi bật những nhà vô địch về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Xem danh sách đầy đủ những người chiến thắng, bao gồm cả người nhận Giải thưởng Danh vọng đầu tiên của chúng tôi là Alison Turner của Powell Travel and Tours LLC.

FAM Forward Kicks Off (Tháng 5)

Du lịch đã trở lại vào mùa xuân và mùa hè năm nay khi các đại lý của chúng tôi quay trở lại làm những gì họ yêu thích. Bắt đầu vào tháng 5 và kéo dài đến tháng 9, nhiều sự kiện FAM Forward của chúng tôi cho phép các đại lý tìm hiểu về các giao thức mới tại các khu nghỉ dưỡng ở Mexico và Caribe.

Duyệt qua album Flickr của chúng tôi để thực hiện một chuyến đi ảo qua những gì mà các đại lý của chúng tôi đã trải qua trong quá trình FAM Forward.

Homestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả:

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.