Tìm hiểu về Bảo hiểm Trách nhiệm của Airbnb – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Các chủ nhà biết bảo hiểm trách nhiệm Airbnb quan trọng như thế nào đối với hoạt động kinh doanh cho thuê ngắn hạn của họ nhưng nhiều người không nhận ra rằng phạm vi bảo hiểm do nền tảng cung cấp thường không đủ để bảo vệ tài sản của họ. Một số người cũng tin rằng bảo hiểm chủ nhà của họ sẽ bổ sung bất kỳ lỗ hổng nào có thể có nhưng điều này cũng không phải lúc nào cũng vậy.

Bạn cần biết gì về bảo hiểm trách nhiệm Airbnb và làm thế nào bạn có thể đảm bảo tài sản của mình được bảo vệ? Biết những gì được bảo hiểm và những gì không trước bạn nộp đơn yêu cầu là một phần thiết yếu của sự thành công trong kinh doanh cho thuê ngắn hạn.

Hiểu những gì mà người cho thuê nhà hoặc bảo hiểm chủ nhà của bạn cung cấp

Các chủ hợp đồng có thể không nhận ra điều đó cho đến khi họ đi nộp đơn yêu cầu bồi thường, nhưng các công ty bảo hiểm thường có quyền từ chối yêu cầu bồi thường. Điều này đặc biệt đúng khi những tuyên bố đó liên quan đến những người thuê khách ngắn hạn. Khi bạn đăng ký bảo hiểm, bạn ký một hợp đồng bao gồm một lượng lớn thông tin.

Trong hợp đồng đó có thể có một điều khoản đề cập đến Loại trừ Theo đuổi Kinh doanh. Loại trừ Theo đuổi Kinh doanh, còn có thể được gọi là Loại trừ Hoạt động Kinh doanh, là một điều khoản quy định nhà cung cấp bảo hiểm có thể từ chối các khiếu nại liên quan đến một doanh nghiệp hoạt động trong nhà của bạn. Bất chấp những người thuê Airbnb là khách trong nhà của bạn, các công ty bảo hiểm có thể từ chối yêu cầu bồi thường vì khách chỉ là những người tạm trú. Ngay cả khi họ có quyền truy cập vào toàn bộ tài sản, nó chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Theo nhiều cách, các công ty bảo hiểm coi các tài sản của Airbnb giống như khách sạn. Các khách sạn có một loại bảo hiểm khác dành cho hoạt động kinh doanh. Nó đắt hơn nhiều so với những gì bạn phải trả cho bảo hiểm của chủ nhà hoặc người thuê nhà và không cung cấp bảo hiểm giống như bạn cần như chủ nhà. Ngay cả khi bạn sẵn sàng trả chi phí cho loại bảo hiểm này, bạn cũng không thể sử dụng nó để thay thế chính sách khác của mình.

Các công ty bảo hiểm coi việc cho thuê ngắn hạn là rủi ro cao, điều này có thể hiểu được. Và vì điều này, họ không sẵn sàng cung cấp bảo hiểm cho những tình huống này. Bạn sẽ không có sự bảo vệ cần thiết khi sử dụng nhà của mình dưới dạng cho thuê ngắn hạn nếu tất cả những gì bạn có là bảo hiểm cho người thuê hoặc chủ nhà.

Xem Airbnb cho thuê của bạn như một doanh nghiệp

Mặc dù bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang không điều hành một doanh nghiệp chính thức, nhưng đó chính xác là những gì bạn đang làm khi đăng ký tài khoản trên Airbnb. Trường hợp này xảy ra cho dù bạn đã mua một bất động sản đầu tư hay bạn đang thuê thêm một phòng ngủ trong nhà của mình. Một số thành phố thậm chí còn yêu cầu các máy chủ Airbnb mua giấy phép kinh doanh. Đây dường như là hướng mọi thứ đang diễn ra ngay cả khi thành phố của bạn chưa thực hiện yêu cầu này. Các công ty chủ quản của Airbnb cũng phải nộp Bảng kê C trên tờ khai thuế thu nhập của họ và trong một số trường hợp, họ phải nộp thuế khách sạn và đầu tư vào bảo hiểm trách nhiệm của Airbnb.

Xin lưu ý rằng các yêu cầu bảo hiểm đối với thuê nhà ngắn hạn và thuê dài hạn là khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang thuê từ một chủ nhà và bạn đã liệt kê không gian của mình trên nền tảng Airbnb, đừng cho rằng bảo hiểm của chủ nhà của bạn chi trả cho bất kỳ khiếu nại nào xảy ra. Chủ nhà của bạn có bảo hiểm cho thuê dài hạn khác với những gì bạn cần. Trong bảo hiểm cho thuê dài hạn, nếu cư dân của một bất động sản bị thương hoặc có thiệt hại khác, thì trong hầu hết các trường hợp, bảo hiểm cho người thuê nhà sẽ phụ thuộc vào yêu cầu bồi thường, chứ không phải cho chủ nhà. Ngoại lệ là nếu bạn bị thương ngay sau khi chuyển đến vì nguy cơ an toàn. Trong trường hợp đó, chủ nhà phải chịu trách nhiệm.

Bạn Nên Làm gì để Đảm bảo Bảo hiểm của Bạn Đủ?

Điều tốt nhất bạn có thể làm là điều tra tình huống của mình trước khi bạn cần nộp đơn yêu cầu bồi thường. Điều này có thể gây khó chịu vì có thể khó nhận được câu trả lời thẳng thắn từ các nhà cung cấp bảo hiểm nhưng bạn càng biết trước thì càng tốt. Nếu bạn đã liệt kê tài sản của mình trên Airbnb hoặc trước khi làm như vậy, hãy liên hệ với đại lý bảo hiểm của bạn và hỏi về chính sách của họ về bảo hiểm cho thuê ngắn hạn. Đừng ngại đặt câu hỏi hoặc yêu cầu một cái gì đó được gửi cho bạn bằng văn bản theo các điều khoản của giáo dân thay vì hợp đồng.

Lựa chọn tiếp theo của bạn để ngăn ngừa các vấn đề là phải rõ ràng về các kỳ vọng và nghĩa vụ với khách. Đặt ra các quy tắc trong nhà và nói rõ trước ai là người chịu trách nhiệm về những gì khi họ ở với bạn.

Cuối cùng, thảo luận về tình huống của bạn với các chuyên gia bảo hiểm. Có những người chuyên về bảo hiểm tài sản cho thuê ngắn hạn và điều đó có thể trả lời các câu hỏi và giúp bạn tìm ra những gì cần làm để bảo vệ mình. Một số nhà cung cấp bảo hiểm này thậm chí có thể cung cấp báo giá trực tuyến nhanh chóng cho bạn ý tưởng về số tiền bạn sẽ chi nếu bạn quyết định đầu tư vào bảo hiểm cho thuê ngắn hạn và các nhà cung cấp bảo hiểm có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Những gì Airbnb cung cấp cho máy chủ

Airbnb cung cấp máy chủ lưu trữ trên nền tảng của mình Bảo đảm máy chủ lưu trữ trị giá 1 triệu đô la. Nếu đặt phòng được thực hiện thông qua Airbnb, công ty sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ miễn phí cho chủ nhà hoặc khách. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để nhận được bảo hiểm này ngoài việc liệt kê tài sản và tiền thuê của bạn thông qua nền tảng.

Nhưng trước khi bạn mắc sai lầm khi nghĩ rằng 1 triệu đô la là quá đủ để trang trải bất kỳ thiệt hại nào cho tài sản của bạn, điều quan trọng là phải xem xét các cạm bẫy tiềm ẩn của Đảm bảo máy chủ. Bạn cần biết những gì được bảo hiểm và những gì không và dự đoán rằng việc nộp đơn kiện sẽ không suôn sẻ. Một ví dụ điển hình về điều này là thực tế là các khu vực chung và chung của một tài sản không được bảo đảm trong Bảo đảm dành cho máy chủ lưu trữ, cũng như các tổn thất liên quan đến các vật phẩm không được bảo vệ.

Đảm bảo Máy chủ Airbnb là một khởi đầu tốt khi nói đến phạm vi bảo hiểm nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc điều hành một doanh nghiệp cho thuê ngắn hạn thành công, thì bạn nên đầu tư vào phạm vi bảo hiểm nhiều hơn. Về cơ bản, bạn cần phải thực hiện ba hướng tiếp cận đối với bảo hiểm trách nhiệm Airbnb:

  • Đặt trước thông tin rõ ràng cho khách
  • Hiểu Bảo đảm Máy chủ
  • Đầu tư vào bảo hiểm trách nhiệm của người thuê nhà ngắn hạn của riêng bạn, bảo hiểm cho bất kỳ điều gì không được giải quyết trong hai mục đầu tiên trong danh sách này

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.