Tạo một trang kinh doanh trên Facebook

remitano

Viết bởi: Stephanie vào ngày 23 tháng 7 năm 2021

Máy tính điện thoại Facebook

Chia sẻ trên pinterest

Facebook phone computer

Tự hỏi nơi bắt đầu tiếp thị đại lý du lịch của bạn? Facebook là một nơi hoàn hảo! Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn từng bước này để tạo trang doanh nghiệp trên Facebook cho đại lý du lịch của bạn. Sau khi trang của bạn được xuất bản, hãy xem bài đăng trước của chúng tôi trên mạng xã hội để tìm hiểu cách (và cách KHÔNG) thu hút người theo dõi của bạn.

Facebook là một trong những công cụ dễ dàng và thú vị nhất mà các đại lý du lịch độc lập của chúng tôi có để quảng bá doanh nghiệp của họ. Trang doanh nghiệp trên Facebook hoạt động hơi khác so với trang cá nhân, nhưng chúng vẫn hoàn toàn miễn phí. Trang Facebook của đại lý của bạn có thể là nơi đầu tiên mà khách hàng tiềm năng đến khi tìm kiếm thêm thông tin về bạn, vì vậy, điều quan trọng là nó để lại cho họ ấn tượng tốt.

Tạo một trang kinh doanh

Ở phía bên trái của trang chủ Facebook, hãy nhấp vào “Trang” và sau đó nhấp vào “Tạo trang mới”.

Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho trang và chọn danh mục của trang. Nhập “đại lý du lịch” và nhấp vào tên danh mục.

Điền vào Mô tả Doanh nghiệp của bạn

Giữ cho mô tả của bạn ngắn gọn vì bạn chỉ có 255 ký tự, nhưng hãy bao gồm nhiều chi tiết quan trọng nhất có thể, chẳng hạn như đặc sản du lịch của bạn. Nội dung này sẽ giúp mọi người tìm thấy trang của bạn khi họ tìm kiếm nó trên Facebook.

Tải lên ảnh hồ sơ

Ảnh hồ sơ của bạn phải là biểu trưng của bạn, không phải ảnh cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng sự công nhận thương hiệu.

Tải lên ảnh bìa

Ảnh bìa là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Sử dụng một bức ảnh đầy cảm hứng từ điểm đến yêu thích của bạn, ảnh bìa do nhà cung cấp cung cấp hoặc một hình ảnh đầy màu sắc với câu trích dẫn thể hiện triết lý của đại lý của bạn. Hãy nhớ rằng Facebook nghiêm cấm các ảnh bìa lừa đảo, gây hiểu lầm hoặc vi phạm bản quyền của bất kỳ ai khác.

Trang Doanh nghiệp là Công khai

Giữ tất cả nội dung bạn tạo và chia sẻ chuyên nghiệp. Lưu lại những bài viết không liên quan đến du lịch, không liên quan đến công việc cho trang Facebook cá nhân của bạn. Bạn là một đại lý du lịch, vì vậy trang Facebook của bạn phải phản ánh niềm vui của bạn và khách hàng của bạn khi đi du lịch, nhưng đừng đăng bất kỳ điều gì bạn không muốn cả thế giới nhìn thấy!

Nhớ lại:

Điều quan trọng nhất là trang Facebook của bạn đại diện cho bạn và doanh nghiệp du lịch của bạn!

Đăng ký blog KHM Travel Group ở bên phải màn hình của bạn để biết thêm các mẹo và thủ thuật trên mạng xã hội dành cho các đại lý du lịch.

Homestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.