Tại sao lại cần thiết kế các vấn đề quan trọng cho việc cho thuê kỳ nghỉ của bạn và nơi tốt nhất để bắt đầu – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Xin chào, tôi là Val đến từ Quill Decor. Tôi đã cống hiến cho công ty thiết kế của mình để tạo ra nội dung thú vị và phù hợp để hướng dẫn những người khác cách thiết kế và trang trí tốt nhất các bất động sản cho thuê ngắn hạn của họ. Tôi rất hào hứng khi vào trang Homestaynhe để chia sẻ một số mẹo và thủ thuật thú vị về trang trí cho thuê với bạn!F9OScQdE nf8KSio7jhaGjRRNi5ylcuSiuKlYNd5 rFn2BmNtB1YvG6t85fmMC0qQfUtoW5P UwVlsV6je6Ig2eE E1PfEu9 U 9c U9ETWQ1Sx3uyuS45Egn C1Do5ezz69Mz4y

GqgmNR5sPwglQA61Aj65MVwXHHK7otyDKWQiCDHYvK3IKNxsNKQzYid3m3isdpyfyF6XK9ujz1DwuV1AjMh23eaj2Zzw6lMwoHcoV7h

Trong bài đăng đầu tiên này, hãy bắt đầu với lý do tại sao thiết kế lại quan trọng đối với việc cho thuê kỳ nghỉ và cách tốt nhất để bắt đầu với quy trình thiết kế.

Gần đây tôi đang tìm kiếm một nơi ở cho gia đình 4 người + 2 bố mẹ của tôi ở Dublin, Ireland. Chúng tôi cần một nơi lý tưởng là 3 phòng ngủ và khi tìm kiếm các Kênh cho thuê ngắn hạn khác nhau, bao gồm cả Airbnb, tôi nhận thấy một xu hướng:

  • Các phòng cho thuê trong kỳ nghỉ mà tôi đã tìm thấy đều giống nhau. Cắt cookie. Chung. Không nhất thiết là xấu. Nhưng cũng không tốt.
  • Họ đã hoàn toàn nhàm chán, không nguyên bản và thiếu bất kỳ chiều sâu hoặc nhân vật thực sự nào. Họ KHÔNG đáng nhớ. Ở tất cả.

Tôi đã thực sự khó khăn để phân biệt một nơi trông vô trùng nhàm chán với nơi tiếp theo và cuối cùng đã không đặt bất kỳ nơi nào trong số họ và thay vào đó tìm kiếm một khách sạn boutique được thiết kế tốt. (Cảnh báo của Covid: Dù sao thì chuyến đi cụ thể này cũng chưa bao giờ xảy ra, bởi vì, tốt, Covid.)

Vấn đề là, thị trường cho thuê ngắn hạn ngày càng tràn ngập những người đang cố gắng tham gia vào trò chơi bất động sản đầu tư này. Ngành công nghiệp này đang phát triển! Và giống như bất kỳ thị trường ngập nước nào, bạn hoàn toàn nên đầu tư vào những cách phân biệt với quần chúng ghế sofa Ikea màu be bên trong một chiếc hộp màu be nhàm chán.

hz9bENYAM18DcZ2mtVLBHMXjmnY8wncNyo PdGiscCZkyCMDOsBA4EgNGyQGcPBKhzzHqFJpiz

(hình ảnh trên qua: Quill Decor)

Nền tảng thành công của bạn với tư cách là người dẫn chương trình Airbnb sẽ là thiết kế và trang trí tài sản của bạn. Bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia giỏi nhất để chụp địa điểm của mình với ánh sáng phù hợp ở các góc phù hợp, nhưng nếu trang trí của bạn nhàm chán hoặc lỗi thời, những bức ảnh đó chỉ có thể đưa bạn đi xa.

Ý tưởng trang trí toàn bộ tài sản để trở nên xứng đáng với insta có thể cảm thấy thực sự quá sức đối với một số người, vì vậy đó là tất cả những gì bài đăng này nói về!

1pBF4IeymzolDZDWNloTo3Q

(hình ảnh trên qua: Quill Decor)

Thiết kế Airbnb: Bắt đầu từ đâu với việc trang trí

Cho thuê ngắn hạn:

Bước 1: Xác định vị khách Airbnb lý tưởng của bạn.

trong tôi Khóa học thiết kế Airbnb Điều đầu tiên mà tôi yêu cầu các học viên của mình làm là xác định Khách hàng Lý tưởng của họ. Bạn đang cố gắng thu hút ai cho thuê của mình? Đây là một câu hỏi quan trọng. Và bạn không thể nói tất cả mọi người hoặc bất kỳ ai có mạch và thẻ tín dụng, bởi vì mặc dù điều đó có thể đúng, nó sẽ không giúp bạn tạo không khí. Nếu bạn biết vị khách lý tưởng của mình là người như thế nào và họ đánh giá cao điều gì, bạn sẽ có thể tạo ra một không gian mát mẻ để HỌ thưởng thức dễ dàng hơn rất nhiều.

Gợi ý: Đây là cách bạn thu hút loại khách bạn muốn ở lại Airbnb của mình. Bạn thiết kế nó cho HỌ. Không phải cho bạn.

Vậy làm thế nào để bạn xác định được Khách hàng lý tưởng của mình? Để bắt đầu, chỉ cần ngồi viết nhật ký và mơ về một vị khách tưởng tượng trong tương lai mà bạn hy vọng sẽ tiếp đón. Họ tên là gì? Tại sao họ đến khu vực bạn thuê và họ đến đó để làm gì? (Đi công tác, đi lưu diễn, đi biển, v.v.) Bạn thực sự có thể sáng tạo và chi tiết như bạn muốn với bài tập này! Bạn càng thêm chi tiết vào hồ sơ Khách hàng lý tưởng này, bạn càng hiểu rõ người mà bạn đang cố gắng làm hài lòng với cách trang trí và các chi tiết của cơ sở kinh doanh của bạn.

Bước 2: Xác định Phong cách Thiết kế.

Pinterest và Instagram rất tuyệt vời và thậm chí có thể cần thiết cho cảm hứng thiết kế và nghiên cứu. Tuy nhiên, hãy coi chừng lỗ thỏ! Nếu bạn muốn tự thiết kế và trang trí cho thuê của mình, bạn nên cẩn thận đừng đi lang thang vô mục đích trong cuộc phiêu lưu này không có kế hoạch.

Biết được phong cách bạn đang theo đuổi để trang trí cho thuê của bạn là vô cùng hữu ích TRƯỚC KHI bạn truy cập vào những trang web bẫy thời gian chính có thể khiến bạn tự hỏi bạn đang ở đâu, hôm nay là ngày nào và tại sao con bạn lại đói như vậy. (Đó là bởi vì bạn đã cuộn trong nhiều giờ!)

Kiểm tra của tôi Bài kiểm tra phong cách BNB MIỄN PHÍ tại đây để giúp thu hẹp phong cách không gian của bạn. Hãy ghi nhớ vị khách lý tưởng của bạn khi làm bài trắc nghiệm này và những đặc điểm vốn có của cơ sở kinh doanh của bạn. Ví dụ, bạn đang ở gần nước? Bạn thuê có phải là một cabin trong rừng không? Làm bài kiểm tra này bao nhiêu lần tùy thích và nhớ kiểm tra email sau khi bạn gửi bài kiểm tra (và thư mục thư rác của bạn để đề phòng!) Để biết thêm thông tin chuyên sâu về kết quả phong cách đó và cách đạt được nó trong tài sản cho thuê của bạn .

(Ngoài ra! Cảnh báo Spoiler! Mỗi tuần, tôi sẽ tạo một hồ sơ mới Kết quả phong cách thiết kế ngay tại đây trên Tìm hiểu BNB, bao gồm cả cách đạt được diện mạo đó trong cơ sở kinh doanh của bạn! Vậy nên hãy chờ trong giây lát!)

KWyI6dey63qbv2 aBpTagPNoqceAuCMj5U6iMPjlZ3g6ZiHCQolWPDRxt41lD0iBoNC1EzQu

Bước 3: Nghiên cứu hình ảnh và cảm hứng cho thiết kế của bạn.

Bây giờ bạn đã xác định được Khách hàng lý tưởng và Phong cách thiết kế của mình, bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch, cuộn và mơ. Hãy chắc chắn rằng khi bạn đang tìm kiếm để tìm kiếm tên phong cách chính xác của bạn cùng với phòng. Ví dụ: tôi có thể nhập vào Pinterest: Chiết trung Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ. Tôi cũng khuyên bạn nên tìm kiếm Thuộc tính Airbnb Plus nổi bật với bạn.

Đối với tôi, tìm kiếm cảm hứng trông giống như sau: Tìm kiếm trên Pinterest và Airbnb Plus, Ghim đi, rơi xuống hố thỏ, trèo ra khỏi hố thỏ, tìm thêm cảm hứng, ghim nó, tình cờ tìm thấy một số blog thú vị để đọc, tiếp tục ghim , và sau đó DỪNG LẠI.

Ngừng lại? Vâng, dừng lại. Ngừng ghim. Ngừng tìm kiếm. Tại sao? Bởi vì thời gian của bạn là hữu hạn, và nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà này cho khách và sẵn sàng cho việc kinh doanh, bạn phải suy nghĩ về một triệu quyết định cần phải đưa ra.

Vì vậy, hãy dừng lại, sau đó nhìn vào những gì bạn đã thu thập được. Nuôi dưỡng nguồn cảm hứng của bạn với khoảng 4 hình ảnh yêu thích của bạn cho mỗi phòng và sau đó thoát khỏi Pinterest, v.v. trong một phút nóng bỏng.

4 hình ảnh yêu thích của bạn được kết hợp với nhau là những gì tạo nên một bảng cảm hứng hoặc Bảng tâm trạng, như tôi gọi chúng. Tôi kéo chúng lại với nhau thành một bảng trong Powerpoint như thế này:


Vì vậy, bạn được truyền cảm hứng, bây giờ là gì?

(hình ảnh trên qua: Quill Decor)

Để tìm hiểu điều gì tiếp theo sẽ xảy ra với tôi trong quá trình thiết kế, hãy truy cập vào blog này trên trang web của tôi, Quill Decor. Bài viết này được chuyển thể từ bài đăng gốc đó, nơi bạn có thể xem một nghiên cứu điển hình về thiết kế phòng khách này cùng với tất cả các nguyên tắc thiết kế được dạy ở đây và hơn thế nữa.

Hãy nhớ kiểm tra lại tại đây trên Homestaynhe vào tuần tới để biết hồ sơ về một trong những Kết quả về Phong cách Thiết kế phổ biến nhất từ Quill Decor’s Style Quiz, Hiện đại giữa thế kỷ chiết trung.

Chúc bạn lưu trữ vui vẻ!

xmUwCjC2IRXatpnRNB kgU07sIiGjOQ9PmeQpidqYgnlqx0mssE2Qmpekq9LxsZZEu uIGPj7a aXBvOAJC6sxoYhW40x8bhW18cerHuQnOwS1tgfP6XOhtyTQWdfJ4IxCzljHx
F9OScQdE nf8KSio7jhaGjRRNi5ylcuSiuKlYNd5 rFn2BmNtB1YvG6t85fmMC0qQfUtoW5P UwVlsV6je6Ig2eE E1PfEu9 U 9c U9ETWQ1Sx3uyuS45Egn C1Do5ezz69Mz4y

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Nếu bạn quan tâm đến Khóa học thiết kế Airbnb của Quill Decor, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó NSelại! (Nhập Mã phiếu giảm giá LBNB2020 để giảm giá 100 đô la so với giá khóa học thông thường!)

sAjX8tf25iqntDOQA2SyBmRbIW1Au09mVSjf3GYTzInaMjx2G2bDtnwWgDrFE4dmW22zXZgjAsMVNI9POfmZZO7rOd9diaQtJqBJyl SlluRKiDdLL9HxcW07jRiKv0 BoJkg53f

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.