Tại sao bạn nên trang trí Airbnb của mình theo phong cách hiện đại chiết trung giữa thế kỷ – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

zvt 4l44B lJye0Kvz 8tabhqOqFkQN8KM6ddG3vwkf95 oTTMqB8Dpt339HnHR uoStKRJfI9h3L0 0Wy1Dygdx6OY01OfQs4i(ảnh trên: Design by Banner Day bên trong)

Xin chào một lần nữa, tôi là Val chủ sở hữu của Quill Decor. Tuần trước tôi đã viết một blog về Bắt đầu từ đâu với quá trình trang trí, tạo kiểu dáng và dàn dựng một Thuộc tính Airbnb có phần khó khăn.

Đây là một bản tóm tắt nhanh:

  • Bước 1: Xác định Khách hàng lý tưởng của bạn để bạn biết bạn đang thiết kế không gian của mình cho ai.
  • Bước 2: Quyết định Phong cách thiết kế với khách đó. (Đây là cách bạn thu hút loại khách mà bạn muốn đặt chỗ nhất.)
  • Bước 3: Tạo bảng tâm trạng truyền cảm hứng của bạn (Ghé thăm bài đăng trên blog này nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các bước này và những gì tiếp theo.)

Vì vậy, tôi trở lại ngay bây giờ để bắt đầu một chuỗi mà mỗi tuần tôi sẽ đưa ra một hồ sơ khác nhau phong cách thiết kế kết quả từ tôi Miễn phí Airbnb Style Quiz.

Loạt blog về PHONG CÁCH THIẾT KẾ của Quill Decor cho Homestaynhe

Tuần này, hãy nói về một trong những kết quả phổ biến nhất của Câu đố:

Trang trí Airbnb của bạn: Hiện đại giữa thế kỷ chiết trung

Được rồi, chúng ta hãy đi sâu vào và phân tích vấn đề này. Nội thất chiết trung và Nội thất giữa thế kỷ là hai thứ khác nhau, nhưng chúng cùng nhau tạo nên một thẩm mỹ rất phổ biến mà bạn chắc chắn đã thấy rất nhiều trên Pinterest. Nó giống như một phong cách kết hợp, nếu bạn muốn.

Nội thất chiết trung cho phép bạn chơi xung quanh với sự kết hợp đầy phong cách giữa đồ cổ và những món đồ cực kỳ hiện đại, hợp xu hướng trong một không gian. Sự kết hợp của các phong cách trong một không gian và sử dụng các phát hiện độc đáo có một không hai là những gì tạo nên phong cách Chiết trung. Hiệu trưởng này bổ sung các lớp và đặc điểm cho ngôi nhà mà sẽ không bị chú ý khi khách đang cuộn qua nguồn cấp dữ liệu tìm kiếm Airbnb của họ về các tài sản đang tìm kiếm một nơi để ở.

Nội thất hiện đại giữa thế kỷ mô tả một phong cách thiết kế mang tính biểu tượng bắt nguồn từ những năm 1950 và 60. Phong cách này đã trở lại phổ biến trong 10 năm qua và nhiều cửa hàng nổi tiếng, như West Elm, tập trung vào việc tạo ra đồ nội thất giá cả phải chăng đại diện cho các đường nét hiện đại, sạch sẽ, hình dạng thú vị và màu sắc nổi bật của phong cách này với trọng tâm là mang thiên nhiên. trong nhà.

oqJuRmgvLpzFfnvz393QXnifl2oTJk4TPLZpyBVKcAaUiyFF4Yfprry9JvtEmvIxPxF8kEBzNFIsUgLa8sptsT jxVe5yJAHeHn7vDIOZbRuL0TfzdH1F 1tkhI qc5nliV L425

(hình trên: thiết kế bởi Banner Day Interiors)


Trang trí Airbnb của bạn: Muốn đạt được phong cách chiết trung giữa thế kỷ trong Airbnb của bạn?

Dưới đây là một số điều đơn giản bạn có thể làm để tạo ra bản kết hợp tuyệt đẹp giữa phong cách Chiết trung và Hiện đại giữa thế kỷ trong chiếc thuê của mình!

Mục Hành động Dễ dàng:

  • Đi Vintage. Bạn phải phủ một số cổ điển hoặc pháo sáng cổ vào không gian của mình để tạo ra phong cách này. Hãy thử tham gia một chuyến đi qua chợ trời hoặc cửa hàng cổ điển ở địa phương của bạn để kiếm một số ưu đãi cho những món đồ độc nhất vô nhị.
  • Hãy vui vẻ với trò chơi màu đậm. Hãy thử một chiếc ghế sofa nhung có màu đậm hoặc một tác phẩm nghệ thuật lớn có màu đậm. Nhưng hãy gắn bó với nhất quán và suy nghĩ thông qua bảng màu để giữ cho mọi thứ gắn kết và có cơ sở.
  • Gấp liền mạch các chi tiết MCM. Đèn và bàn cuối thế kỷ Hiện đại dễ dàng kéo một không gian chiết trung về phía thời đại mang tính biểu tượng này. Thủ tục thanh toán West Elm Thị trường thế giới cho giá cả phải chăng.
jXHuUe1K8nhzvjhiXKhNK9p5U4FMWJzdi20x 3uy 154KAhNiVqdI5gPTQHsTmsXb0XnBZzR6F1MI2JTTd34RmaEk2ShLzNGYMBU8ST3 dUbWC7JBgl6JbBX27Kc5XW8dO0GzITf

(ảnh trên: Design by Đội ngũ thiết kế West Elm)


Cần thêm cảm hứng? Kiểm tra các liên kết trực tiếp bên dưới bảng tầm nhìn này để Nhận Tìm kiếm ít hơn!

mEr6IbiXlx HDjkAVmuitD6hX thIVZsK8Frgxbk3UwKr0qXbbxvxHXfIRJelsimMIYUleNhJkU3zKaAAzM6HcrwjFcvcU5GcM3uw0Gd LkhvksyRNLKBHvrBUORRPJk4gyWnWIX

(ảnh trên cảm hứng: qua Emily Henderson)

1. Đèn treo tường | 2. Nghệ thuật | 3. Nghệ thuật bằng gỗ | 4. Đèn trần | 5. Ghế sô pha | 6. B&W Ném | 7. Gối B&W | số 8. Gối tròn | 9. Gối màu đồng | 10. Gối Bolster | 11. Chủ tạp chí | 12. Tấm thảm | 13. Bàn café | 14. Lọ cắm hoa | 15. Bảng llama | 16. Ghế Accent | 17. Bảng phụ

Hẹn gặp lại bạn ở đây vào tuần tới khi tôi sẽ đi sâu vào một lựa chọn phong cách thiết kế thú vị khác cho nơi thuê của bạn, California Coastal!

Chúc bạn lưu trữ vui vẻ,

xmUwCjC2IRXatpnRNB kgU07sIiGjOQ9PmeQpidqYgnlqx0mssE2Qmpekq9LxsZZEu uIGPj7a aXBvOAJC6sxoYhW40x8bhW18cerHuQnOwS1tgfP6XOhtyTQWdfJ4IxCzljHx
F9OScQdE nf8KSio7jhaGjRRNi5ylcuSiuKlYNd5 rFn2BmNtB1YvG6t85fmMC0qQfUtoW5P UwVlsV6je6Ig2eE E1PfEu9 U 9c U9ETWQ1Sx3uyuS45Egn C1Do5ezz69Mz4y

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Nếu bạn quan tâm đến Khóa học thiết kế Airbnb của Quill Decor, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó NSelại! (Nhập Mã phiếu giảm giá LBNB2020 để giảm giá 100 đô la so với giá khóa học thông thường!)

sAjX8tf25iqntDOQA2SyBmRbIW1Au09mVSjf3GYTzInaMjx2G2bDtnwWgDrFE4dmW22zXZgjAsMVNI9POfmZZO7rOd9diaQtJqBJyl SlluRKiDdLL9HxcW07jRiKv0 BoJkg53f

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.