Sở hữu Rocks Đại lý Du lịch Tại nhà!

remitano

Trước sự xuất hiện của Internet, cơ hội làm việc tại nhà – và kiếm được thu nhập khá – rất khan hiếm. Ngày nay, nhiều người Mỹ hơn bao giờ hết coi nhà của họ là nơi làm việc chính của họ.

Điều này bao gồm hơn 4.000 đại lý du lịch độc lập của KHM Travel Group trên khắp Hoa Kỳ. Và có, điều này bao gồm việc đặt trước trong bộ đồ ngủ của bạn!

Dưới đây là một số lý do tại sao việc sở hữu một đại lý du lịch tại nhà lại thành công:

1. Lập kế hoạch cho chi phí khởi động tối thiểu.

Mẫu blog công việc 21

Hầu hết các đại lý du lịch của chúng tôi đã có những thứ quan trọng nhất cần thiết để khởi chạy doanh nghiệp của họ từ nhà: máy tính, điện thoại di động và kết nối Internet tương đối nhanh. Bắt đầu kinh doanh luôn bao gồm một khoản đầu tư, nhưng khi bạn làm việc tại nhà, chi phí bỏ ra là rất ít. Bạn sẽ dành ít thời gian hơn để lo lắng về tiền thuê nhà và có nhiều thời gian hơn để phát triển công việc kinh doanh du lịch của mình.

2. Tạo không gian làm việc thoải mái cho bạn.

Mẫu blog công việc 22

Khi bạn điều hành đại lý du lịch của riêng mình, chìa khóa là tìm được một không gian nơi bạn có thể làm việc hiệu quả và tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Đó có thể là chiếc ghế tựa yêu thích của bạn, một văn phòng làm việc tại nhà được trang trí đẹp mắt, hoặc một góc yên tĩnh của quán cà phê trong khu phố. Đó là công việc kinh doanh của bạn, vì vậy bạn quyết định văn phòng của mình ở đâu mỗi ngày. Đắm mình với phong cách trang trí hoặc âm nhạc để mỗi ngày làm việc trở nên thanh thản và hiệu quả.

3. Dành nhiều thời gian hơn để làm việc và ít thời gian đi làm hơn.

Mẫu blog công việc 23

Điều nào trong số những điều này nghe có vẻ có lợi hơn cho công việc kinh doanh du lịch của bạn: ngồi vào giờ cao điểm 45 phút mỗi ngày, hay dành những phút đó để nghiên cứu và trao đổi với khách hàng về các chuyến đi của họ? Là một đại lý du lịch tại nhà, bạn có thể làm việc hiệu quả ngay từ khi bạn uống cà phê. Hoặc, nếu bạn cần một chút “thời gian cho tôi” trước khi ngồi xuống làm việc, bạn có thể sử dụng những phút đó để đọc một cuốn sách hay, một chút yoga buổi sáng hoặc đi dạo nhanh quanh khu nhà với chú chó.

4. Xây dựng một lịch trình phù hợp với bạn.

Mẫu blog công việc 24

Các đại lý du lịch của chúng tôi đến từ mọi hoàn cảnh và hoàn cảnh – một số dành hơn 40 giờ một tuần cho công việc kinh doanh của họ, trong khi một số chỉ làm việc rất ít. Cho dù bạn tạm biệt thói quen 9 đến 5 hay giữ công việc toàn thời gian bình thường và dành thời gian cho công việc kinh doanh du lịch vào buổi tối, bạn có thể linh hoạt làm những việc phù hợp với mình.

5. Có mặt trong những khoảnh khắc quan trọng.

Mẫu blog công việc 25

Bạn sẽ không đến và đi ra khỏi đại lý du lịch của riêng mình và người duy nhất bạn sẽ trả lời là khách hàng của bạn. Doanh nghiệp của bạn đi cùng bạn, vì vậy bạn có thể tham dự các sự kiện và hoạt động của con bạn, dành một kỳ nghỉ cuối tuần dài với bạn bè hoặc tham gia chuyến du lịch kỷ niệm mà bạn hằng mơ ước.

6. Hãy biến những ngày nghỉ phép trở thành một phần trong những ngày làm việc của bạn!

Mẫu blog công việc 26

Là một đại lý du lịch độc lập có nghĩa là công việc của bạn là những kỳ nghỉ! Và bạn nên trải nghiệm chúng để có được kiến ​​thức cần thiết để hỗ trợ khách hàng của mình. KHM Travel Group liên tục trao đổi với các đại lý của chúng tôi về các chuyến đi FAM (làm quen) sắp tới đến các điểm đến và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhằm mang đến cho bạn sự thay đổi nhịp độ, thay đổi cảnh quan và một cách thú vị để nâng cao kiến ​​thức của bạn với tư cách là một chuyên gia du lịch.


Tất cả những lợi ích này cộng lại cho chủ sở hữu của các đại lý du lịch tại nhà là gì? Ít căng thẳng hơn và tự do hơn, cho những người mới bắt đầu. Chắc chắn, sẽ có những thách thức với bất kỳ hoạt động kinh doanh mới nào, nhưng đó là điều mà đội ngũ giáo dục và hỗ trợ của KHM Travel Group hướng tới!

Muốn biết thêm thông tin về việc sở hữu một đại lý du lịch tại nhà? Chúng tôi ở đây để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Điền vào biểu mẫu ở bên phải để truy cập Hướng dẫn thông tin đại lý du lịch miễn phí hoặc trò chuyện với một thành viên trong nhóm của chúng tôi theo số 1-888-611-1220.

Homestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả:

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.