Review Quảng Bình 3N2Đ từ Đà Nẵng – 1,000 điểm sống ảo đang chờ

 

 

 
5
(2)
 

Quảng Bình thì có gì chơi? Đây, Quảng Bình có nhiều thứ chơi lắm, có cả ngàn điểm sống ảo đang chờ nè, coi người ta đi Quảng Bình như thế nào nhé!

Review Quảng Bình 3N2Đ từ Đà Nẵng – 1,000 điểm sống ảo đang chờ

Ngày 1:

Mình ở Đà Nẵng nên đi xe khách ra Quảng Bình, mất khoảng 5 tiếng đi xe là sẽ tới Đồng Hới rồi. Về nhà xe thì mình đi xe Trung Tín vì có nhiều khung giờ để chọn, ngoài ra vẫn còn nhiều hãng xe (mọi người xem ở vexere nha), giá vé là 140k/ chiều nha.

 

Sau đó bắt taxi về tới homestay (giá 60k ), mình ở homestay Cối Xay Gió nhé ạ, ở đây phòng rồi giá cả đều ok (600k/phòng family 4 người), mỗi tội đường vào hơi heo hút vắng vẻ ạ.

Mình tới nơi đã là 1h chiều nên ăn uống nghỉ ngơi, chiều ra biển Nhật Lệ tắm biển, ngắm hoàng hôn rồi chụp ảnh thôi, sau đó đi ăn uống loanh quanh.

 

Cuối cùng chúng mình quyết định đi chợ đêm Đồng Hới, ở đây thực sự không có gì cả, không buôn bán nhộn nhịp cũng không náo nhiệt, chỉ có mấy quán ăn thôi và 1 cái pub nhỏ nghe nhạc, nhưng cũng không hay lắm.

Ngày 2:

Bọn mình đi Động Thiên Đường, Suối MọocSông Chày – Hang Tối trong cùng 1 ngày luôn.

Sáng dậy sớm đặt taxi của Tiên Sa (bao trọn xe 1 ngày) để người ta chở mình đi 3 điểm trên. Giá: 900k – từ sáng đến 5h chiều thì sẽ trở về homestay.

 

Điểm đến đầu tiên là Động Thiên Đường (giá vé 250k/người) vô tham quan động. Nhưng để đến được động cũng phải leo bộ lên dốc tầm 15 phút nhé nên cũng hơi mệt.

 

Tiếp theo là suối nước Mọoc: Giá vé 80k nếu chỉ tham quan chụp ảnh mà không chơi trò chơi ở đây, còn 180k là bao gồm chơi trò chơi nhé. Tiện thể đến suối Mọoc thì đừng quên món gà nướng nhé mọi người, giá là 300k/con, xôi gấc 50k, có thêm cả mấy món cá nướng nữa,… Rất ĐỈNHHH luôn!!!

 

Điểm cuối cùng là Sông Chày – Hang Tối: Giá vé tham quan, chơi trò chơi zipline, chèo thuyền kayak,… hết 270k (không bao gồm tắm bùn), nếu vào Hang Tối tắm bùn giá sẽ là 450k ạ.

 

 

Lưu ý: Nếu ai vào Hang Tối tắm bùn, thì phải mặc áo bikini dạng ko có tay áo nha, áo tay dài không được vào Hang à.

Chơi bời, bơi các kiểu đến gần 5h ngta sẽ thông báo chuẩn bị đóng cửa nha mọi người, trở về thành phố thôi nào (khoảng 1h30 đi xe).

Tối: đứa nào cũng mệt nhừ nên là chỉ lấy xe đi lượn cafe các thứ thôi.

Làng bích họa khách rủ nhau check-in Quảng Bình

[wpcc-iframe title=”“Làng bích họa khách rủ nhau check-in Quảng Bình” — Du Lịch Chất” class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” src=”https://dulichchat.com/lang-bich-hoa-khach-ru-nhau-check-in-quang-binh/embed/#?secret=8VaveguWRV” data-secret=”8VaveguWRV” width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

Ngày 3:

Sáng ngủ dậy make up sương sương rồi đi Cồn Cát Quang Phú chụp ảnh sống ảo và phơi da thôi ahhh. Ảnh lên thì đẹp vô địch luôn haha (cách trung tâm thành phố khoảng 11km).

 

 

Đến nơi thì các bạn có thể thuê cái ván trượt cát (30k/cái) nha. Ở đây thì khá là nắng, gió to, ăn cát là chuyện bình thường thôi, mọi người cố gắng dậy sớm đi sớm nha nắng lắm.

Kết thúc chuyến đi rồi ạ, và tầm 12h trưa mình lại bắt xe về lại Đà Nẵng với bao nhiêu nuối tiếc vì còn 1000 địa điểm ở Quảng Bình chưa được đi nữa á. Hẹn Quảng Bình lần sau chắc chắn sẽ gặp lại nha.

Review Quảng Bình: Ai bảo bầu là không được đi chơi?

[wpcc-iframe title=”“Review Quảng Bình: Ai bảo bầu là không được đi chơi?” — Du Lịch Chất” class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” src=”https://dulichchat.com/review-quang-binh-ai-bao-bau-la-khong-duoc-di-choi/embed/#?secret=aFEZphXBVm” data-secret=”aFEZphXBVm” width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

 

 

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *