Quản lý tài sản của người khác trên Airbnb – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Bạn đang tìm cách kiếm thêm thu nhập nhưng lại thiếu thời gian? Bạn đang hy vọng tìm ra một cách để tạo thu nhập thụ động với một công việc hối hả dễ dàng và phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn?

handshake
Tín dụng: @ geralt-9301 qua PixaBay

Quản lý tài sản của người khác trên Airbnb có thể là cơ hội mà bạn đang tìm kiếm. Đó là một cách để tham gia trò chơi Airbnb mà không cần phải sở hữu tài sản của riêng bạn. Đó là rủi ro thấp và không yêu cầu đầu tư nhiều nguồn lực của bạn. Quan trọng nhất, nó thanh toán thực sự tốt và mang lại ROI tuyệt vời cho thời gian của bạn.

Quản lý tài sản của người khác trên Airbnb được gọi là đồng lưu trữ. Nó khác với Airbnb Arbitrage, đó là nơi bạn thuê bất động sản theo cách truyền thống dài hạn và sau đó liệt kê chúng trên Airbnb dưới dạng cho thuê ngắn hạn.

Với hoạt động kinh doanh chênh lệch giá cho thuê, bạn cần tính tiền thuê của tháng đầu tiên và tháng trước và thanh toán đồ đạc để bắt đầu. Thật không may, hầu hết mọi người không có thêm 5 đến 7 nghìn đô la để làm điều đó.

Mặt khác, với tính năng đồng lưu trữ, bạn có thể bắt đầu quản lý tài sản mà không cần đầu tư trả trước, đạt được lợi nhuận ngay lập tức và tránh căng thẳng khi phải trả tiền thuê hàng tháng. Không chỉ vậy, trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc đồng lưu trữ như bạn có thể từ việc cho thuê chênh lệch giá nhưng không có rủi ro.

Đồng lưu trữ là một cách để giảm bớt rất nhiều gánh nặng mà các máy chủ Airbnb truyền thống đang phải đối phó. Có rất nhiều người ngoài kia có thêm không gian và khả năng tiếp khách, nhưng họ không có thời gian để thiết lập danh sách và duy trì hoạt động của nó. Đó là nơi bạn đến với tư cách là người đồng tổ chức.

Airbnb Co-Hosting là gì?

Đồng lưu trữ đơn giản có nghĩa là bạn quản lý một số (hoặc tất cả) hoạt động hàng ngày của việc trở thành người lưu trữ cho người khác, người có tài sản nhưng thiếu thời gian và / hoặc bí quyết để tự thực hiện.

Thông thường, điều này được thực hiện để đổi lấy phần trăm tổng doanh thu, có thể dao động từ 20 đến 50 phần trăm.

Là một người đồng tổ chức, bạn sẽ có được rất nhiều sự linh hoạt. Bạn có thể chọn các dịch vụ mà bạn có thể trợ giúp.

Ví dụ: những người đồng tổ chức có thể hỗ trợ:

  • Xử lý đặt chỗ thông qua nền tảng Airbnb
  • Tối ưu hóa giá cả
  • Nhắn tin và giao tiếp với khách
  • Kiểm tra khách khi họ đến
  • Cập nhật lịch danh sách
  • Tổ chức dọn dẹp và các dịch vụ khác cho các tài sản được liệt kê
  • Và hơn thế nữa

Tại sao ai đó sẽ trả tiền cho bạn Cohost Airbnb của họ?

Sự thật là hầu hết các chủ sở hữu bất động sản không biết cách thực sự tối ưu hóa không gian của họ trên Airbnb. Kết quả là, nếu họ quyết định tự mình chủ tài sản, họ có thể sẽ để lại tiền trên bàn và thêm vào đó, nó có thể khá mất thời gian.

Bằng cách làm việc với một chuyên gia được đào tạo phù hợp (được đề cập bên dưới), chủ sở hữu bất động sản thường có thể kiếm được nhiều tiền hơn tiết kiệm toàn bộ thời gian quý báu của họ. Vì lý do đó, nó kết thúc là hoàn toàn không có trí tuệ!

Làm thế nào để bạn đồng tổ chức một Airbnb?

Trở thành người đồng dẫn chương trình là điều mà ai cũng có thể làm được, tuy nhiên đối với hầu hết mọi thứ nếu bạn muốn thực hiện thành công, bạn sẽ cần phải học các kỹ năng phù hợp.

Tốt nhất bạn nên học hỏi từ những người đã từng làm việc đó trước đó, vì vậy nếu bạn biết ai đó là người đồng tổ chức thành công thì việc chọn lọc bộ não của họ trong vài giờ có thể cực kỳ hữu ích! Nếu bạn không biết cá nhân ai là người đồng tổ chức thành công, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem một chương trình có tên là BNB Mastery Program.

BNB Mastery Program là một chương trình đào tạo do James Svetec tạo ra, dạy mọi người cách kiếm thu nhập toàn thời gian bằng cách quản lý tài sản của người khác trên Airbnb. Điều tuyệt vời là James đã xây dựng một doanh nghiệp đồng lưu trữ thành công, vì vậy mọi thứ anh ấy dạy đều được phát triển thông qua trải nghiệm thực tế.

Một phần thưởng tuyệt vời khác là James thực sự cung cấp một khóa đào tạo hoàn toàn miễn phí hướng dẫn mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu, bạn có thể xem tại đây.

Cũng nên nhớ rằng, những người đồng tổ chức không nhất thiết phải ở cùng thành phố với các bất động sản mà họ quản lý. Nó có thể hữu ích và trong một số trường hợp, các chủ nhà đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ người dân địa phương, nhưng nếu bạn tìm thấy ai đó chỉ cần tài sản của họ được quản lý trên nền tảng Airbnb, thì không cần phải ở gần về mặt địa lý.

Những người đồng tổ chức sắp xếp các nghĩa vụ, trách nhiệm và phí độc lập với nền tảng Airbnb, vì vậy mọi tình huống có thể khác nhau. Phí có xu hướng dao động từ 20 đến 50 phần trăm, nhưng những người đồng tổ chức nên thương lượng dựa trên kinh nghiệm và những gì cần thiết và những gì được cung cấp.

Làm thế nào để bạn có được thuộc tính để quản lý với tư cách là người đồng lưu trữ?

Việc quản lý tài sản với tư cách là người đồng lưu trữ có thể khó khăn nếu bạn không có kế hoạch chi tiết phù hợp. Để bắt đầu, hãy tập trung vào một “ngách” cụ thể của các chủ sở hữu bất động sản mà bạn muốn làm việc cùng. Về cơ bản, mục tiêu của bạn phải là cung cấp nhiều giá trị cho một nhóm nhỏ người, thay vì cố gắng thêm một chút giá trị cho nhiều người.

Bằng cách này, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu bất động sản được săn đón nhiều trong thị trường ngách bạn đã chọn và việc thu hút khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để tìm hiểu thêm về cách chọn thị trường ngách phù hợp, bạn có thể xem khóa đào tạo miễn phí mà James và nhóm tại BNB Mastery Program đã cùng nhau thực hiện tại đây.

Nếu bạn không được chọn là người đồng tổ chức mỗi khi bạn cung cấp, đừng nản lòng. Hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực để tạo cho mình một sự lựa chọn hấp dẫn hơn.

Làm thế nào bạn có thể được chú ý với tư cách là người đồng tổ chức và Tìm người có nhu cầu đồng tổ chức?

Nó giúp tìm kiếm chủ sở hữu tài sản nơi họ đã đi chơi. Thay vì ép buộc những khách hàng lý tưởng của bạn đến với bạn, hãy sáng tạo và tìm cách tiếp cận trực tiếp với họ. Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ Facebook, nhóm họp mặt, đến email.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn không cần phải có kinh nghiệm lưu trữ hoặc có một mạng lưới rộng lớn để bắt đầu. Trên thực tế, bản thân James, một trong những người đồng tổ chức thành công nhất hiện có, thậm chí chưa bao giờ tổ chức một Airbnb trước khi quản lý một Airbnb cho người khác.

Bất kể bạn có bao nhiêu kinh nghiệm, bước đầu tiên chỉ đơn giản là tìm chủ sở hữu bất động sản ở trong thị trường ngách của bạn (chúng tôi khuyên bạn nên xem chương trình đào tạo của James tại đây nếu bạn không chắc chắn về việc bắt đầu bằng thị trường ngách nào hoặc chính xác cách tìm chủ sở hữu bất động sản trong ngách đó).

Khi bạn đã tìm thấy những chủ sở hữu tài sản đó, bước tiếp theo chỉ cần liên hệ và thiết lập một cuộc họp ban đầu. Trong cuộc họp đầu tiên, bạn sẽ muốn tìm hiểu tài sản và chủ sở hữu của nó và đảm bảo rằng bạn thực sự có thể giúp họ giải quyết một số vấn đề của họ hoặc đạt được kết quả tốt hơn.

Khi bạn đã xác định rằng có chỗ để cải thiện và bạn thực sự có thể giúp chủ sở hữu bất động sản, thì việc đưa ra đề nghị tương đối đơn giản. Từ đó, tất cả những gì còn lại là bắt tay vào một thỏa thuận đồng lưu trữ để bạn có thể vượt qua “t’s”, chấm “i’s” và bắt đầu quản lý tài sản đầu tiên của bạn!

Một lần nữa, nếu bạn cảm thấy run rẩy về việc bắt đầu hoặc thiếu bất kỳ công cụ và tài nguyên nào mà bạn sẽ cần (chẳng hạn như thỏa thuận đồng lưu trữ) thì hãy chuyển sang Chương trình Bậc thầy của BNB và bạn sẽ được chăm sóc tốt!

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.