Những kỳ nghỉ tuyệt vời, được chào đón & hòa nhập ở Vương quốc Anh

remitano

* Lưu ý với người biên tập:

Nghiên cứu do Booking.com ủy quyền và thực hiện độc lập với 3.052 khách du lịch LGBTQ + đến từ Hoa Kỳ (500), Canada (400), Anh (500), Hà Lan (251), Đức (501), Pháp (500) , Úc (300) và New Zealand (100). Cuộc khảo sát được thực hiện trực tuyến và diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 năm 2021.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Văn phòng Báo chí Vương quốc Anh của Booking.com; lon-booking@ketchum.com

Về Booking.com:

Là một phần của Booking Holdings Inc. (NASDAQ: BKNG), sứ mệnh của Booking.com là giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn bất cứ khi nào an toàn. Bằng cách đầu tư vào công nghệ giúp loại bỏ những rắc rối khi đi du lịch, Booking.com kết nối liền mạch hàng triệu khách du lịch với những trải nghiệm đáng nhớ, một loạt các lựa chọn phương tiện đi lại và những nơi lưu trú đáng kinh ngạc – từ nhà đến khách sạn và hơn thế nữa. Là một trong những thị trường du lịch lớn nhất thế giới cho cả các thương hiệu lâu đời và các doanh nhân thuộc mọi quy mô, Booking.com cho phép các khách sạn trên toàn thế giới tiếp cận khán giả toàn cầu và phát triển doanh nghiệp của họ. Booking.com có ​​sẵn bằng 44 ngôn ngữ và cung cấp hơn 28 triệu tổng số tin đăng về chỗ ở được báo cáo, bao gồm hơn 6,6 triệu tin đăng về nhà, căn hộ và những nơi lưu trú độc đáo khác. Dù bạn muốn đi đâu hay làm gì, Booking.com đều giúp bạn dễ dàng và hỗ trợ tất cả với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Theo dõi chúng tôi tại Twitter Instagram, giống như chúng tôi trên Facebookvà để biết tin tức, dữ liệu và thông tin chi tiết mới nhất, vui lòng truy cập phòng truyền thông toàn cầu.

'); ppLoadLater.placeholderFBSDK = ppLoadLater.placeholderFBSDK.join (" n");


Nguồn Booking.com & Homestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.