Làm thế nào để trở thành một người hàng xóm tốt với tư cách là một chủ nhà cho thuê ngắn hạn – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

BzwBj OwOm1YOvwcvJkynlU3yQmSwu0yEOwqQ4wTzTmC49VItUiavYChN04rWq29WdicDbYN7TaORUIwH6tOb3Noe5yxFtnzNxDCyLP7Qn

Chúng ta không đánh giá cao những người hàng xóm đủ. Ở mức tốt nhất, họ có thể là một nguồn lực tuyệt vời và một bàn tay giúp đỡ. Họ biết rõ về tòa nhà và khu vực lân cận, đồng thời có thể cho bạn biết phải đi đâu khi điều khiển từ xa của bạn cần thay pin và gọi món ăn gì khi khách yêu cầu giới thiệu đồ ăn mang về. Họ làm cho cộng đồng an toàn và khuôn mặt tươi cười của họ có thể hoạt động như một sự chào đón nồng nhiệt dành cho khách của bạn.

Hàng xóm và khu vực lân cận, cũng là những gì phân biệt việc thuê kỳ nghỉ của bạn với một khách sạn. Sống cùng với người dân địa phương là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm thuê nhà ngắn hạn. Nhưng để có những người hàng xóm tốt, bạn cần phải là một – ngay cả khi bạn không phải là người thân bên cạnh trong hầu hết thời gian. Và tiền cược rất cao – mối quan hệ xấu với hàng xóm có thể trở thành một trở ngại lớn cho công việc kinh doanh của bạn và cản trở khách của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để trở thành một người hàng xóm tốt với tư cách là một chủ nhà cho thuê ngắn hạn? Nó chỉ ra rằng nó phụ thuộc vào hai yếu tố chính: giao tiếp và đảm bảo rằng khách của bạn đối xử với nhà của bạn và hàng xóm của bạn như thể họ là của họ. Hy vọng rằng hầu hết khách hàng của bạn đã cư xử theo cách này. Đối với một số ít rắc rối, bạn cần đặt ra các quy tắc và có một cách đáng tin cậy để thực thi chúng.

Như trong bất kỳ mối quan hệ nào, giao tiếp là chìa khóa để hòa hợp với hàng xóm của bạn. Bắt đầu bằng cách giới thiệu bản thân và cho họ biết rằng bạn đang điều hành một doanh nghiệp cho thuê nhà ngắn hạn ở khu vực lân cận. Đóng khung cuộc trò chuyện như một cuộc đối thoại – hỏi về mối quan tâm của họ, lắng nghe và đưa ra giải pháp nếu có thể.

Hãy nhớ rằng không ai muốn đối mặt với những đêm mất ngủ triền miên chỉ vì có Airbnb bên cạnh và hãy giải thích cách bạn đang lên kế hoạch để đảm bảo rằng những người hàng xóm của bạn không bị khách của bạn làm phiền. Cung cấp thông tin liên lạc của bạn và kiểm tra thường xuyên.

Cuối cùng, hãy cố gắng sử dụng họ làm đồng minh trong cuộc đấu tranh với những vị khách phiền phức – khuyến khích họ luôn liên hệ với bạn khi có bất kỳ phàn nàn nào, bất kể họ có nhỏ đến mức nào. Và khi họ phàn nàn, hãy xác định vấn đề và hành động. Bằng cách này, họ sẽ không bao giờ có lý do để báo cáo bạn với cảnh sát hoặc hội đồng khu phố mà bạn không biết.

Thiết lập các quy tắc trong nhà đã trở thành một cách tiêu chuẩn để ngăn cản những vị khách có vấn đề tiềm ẩn ở lại với bạn. Không có mẫu ‘phù hợp’ nào để sử dụng ở đây – nó sẽ phụ thuộc phần lớn vào văn hóa địa phương, nền tảng STR và loại tài sản. Để có ý tưởng về những gì cần chú ý, hãy đọc qua các danh sách khác trong khu vực của bạn và nói chuyện với hàng xóm của bạn. Có lẽ bạn muốn chỉ định giờ yên tĩnh? Cấm hoàn toàn các sự kiện hoặc khách chưa đăng ký? Bạn cảm thấy thế nào về việc hút thuốc và vật nuôi? Và điều gì sẽ xảy ra nếu khách làm mất chìa khóa, rời khỏi A / C mà không có lý do, hoặc làm hỏng tài sản?

Bất cứ điều gì bạn quyết định, hãy làm cho nó rõ ràng trong các quy tắc trong nhà của bạn. Hãy cụ thể, để không có chỗ cho những hiểu sai và vạch ra hậu quả của việc vi phạm các quy tắc. Đồng thời, đảm bảo rằng bạn có thể thực thi các quy định của mình. Tùy thuộc vào nền tảng đặt phòng, các biện pháp khác nhau có thể có sẵn cho bạn. Ví dụ: trên Airbnb, bạn có thể thiết lập một khoản tiền bảo đảm, nhưng bạn sẽ phải gửi yêu cầu mỗi khi bạn cần sử dụng nó. Ngoài ra, hoặc như một biện pháp bổ sung, bạn có thể để lại những đánh giá chi tiết của khách tiêu cực cho những người xứng đáng.

yqTb7wZgNCnPrS9AH9EZ0YSQ1m1lHrFgLAPEdjvQO5P 1Jgv98FKL57jvvrddFZYpnSzfPO6P79I9yH1RBvdjsLSHVmyG5uVC9gxmcRHO01jfV 6liih5mbJqSI6jE2ZsL D7UBK

Đánh giá cũng có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để sàng lọc khách của bạn. Nếu bạn thấy điểm số thấp và những lời phàn nàn từ những người tổ chức trước đó, đó có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn nên từ chối đặt chỗ của họ. Bạn cũng có thể thử liên hệ với khách trước khi xác nhận đặt phòng để xem họ có truyền cảm hứng cho sự tin tưởng của bạn hay không. Trong mọi trường hợp, bất cứ khi nào có thể, hãy xác minh danh tính của khách truy cập (ví dụ: thông qua tính năng xác minh ID của Airbnb) để đảm bảo bạn biết mình đang ở chung nhà với ai.

Một cách khác để suy nghĩ về việc sàng lọc khách là nghĩ xem ai có khả năng gây rắc rối trong nhà bạn nhất. Nếu không gian khan hiếm và không được bảo vệ trẻ em, có lẽ nên loại trừ các gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn tránh các bữa tiệc, hãy giới hạn số lượng khách có thể ở tại chỗ của bạn và đưa ra một khoản phí phạt cho mỗi người vượt quá giới hạn. Ngoài ra, hãy xem xét thiết lập độ tuổi khách truy cập tối thiểu sẽ cấm hầu hết sinh viên đại học và khách nhỏ tuổi.

Một số chủ nhà cũng vô hiệu hóa khả năng đặt phòng trong 24 giờ, đặc biệt là vào những ngày lễ lớn, điều này làm giảm khả năng đặt phòng cho mục đích tiệc tùng. Tất cả những hạn chế đó tất nhiên sẽ dẫn đến giảm doanh thu và có thể khá tốn thời gian, vì vậy bạn sẽ cần phải tính toán thời gian và công sức bạn muốn dành cho việc sàng lọc khách của mình.

Nếu bạn muốn tránh mất nhiều thời gian cho việc sàng lọc khách, thiết lập hệ thống giám sát tiếng ồn có thể là một lựa chọn tốt hơn. Ví dụ, cảm biến nhà thông minh, chẳng hạn như Minut, có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì đang diễn ra trong nhà của bạn, cho dù bạn ở đâu. Chúng đo chuyển động, nhiệt độ, độ ẩm và có lẽ quan trọng nhất là mức âm thanh, cung cấp cho bạn cả dữ liệu lịch sử và thời gian thực (hữu ích trong việc chống lại các khiếu nại về tiếng ồn sai và gửi yêu cầu đặt cọc Airbnb.) Không giống như máy ảnh, chúng không ghi lại hoặc lắng nghe, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc xâm phạm quyền riêng tư của khách.

Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập, họ cũng có thể thông báo cho bạn khi mức độ tiếng ồn tăng lên trên ngưỡng trong một khoảng thời gian dài (bạn có thể chọn khoảng thời gian từ 5 đến 15 phút) – để bạn biết khi nào khách của bạn đang phát nhạc , nhưng không nhận được cảnh báo mỗi khi cửa đóng sầm. Bằng cách này, bạn có thể giải quyết khiếu nại về tiếng ồn trước khi bạn nghe thấy nó từ những người hàng xóm bất mãn.

Và nếu bạn lo lắng về việc phải theo dõi điện thoại của mình cả ngày lẫn đêm, Minut cung cấp dịch vụ đăng ký có tên Minut Pro để tự động hóa liên lạc của khách bằng cách gửi cho khách một tin nhắn SMS và / hoặc thiết bị sẽ nhấp nháy và phát ra âm thanh bất cứ khi nào họ cần im lặng. Nó cũng tích hợp với một số hệ thống PMS – chẳng hạn như Guesty – để thông tin liên hệ của khách có thể dễ dàng truy cập.

Nói cách khác, các hệ thống giám sát có thể giúp bạn thực thi các quy tắc trong nhà và giảm nhu cầu sàng lọc trước một cách siêng năng. Nếu bạn cài đặt một thiết bị, hãy đảm bảo thông báo cho hàng xóm của bạn – điều này chắc chắn sẽ giúp họ yên tâm hơn khi biết rằng bạn có thể hành động nhanh chóng bất cứ khi nào có sự cố. Đặc biệt là vì họ cũng có thể phát hiện các báo động khác đang phát ra và cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào điều đó xảy ra; và cho bạn biết về bất kỳ sự thay đổi mạnh mẽ nào về nhiệt độ và độ ẩm khi khách để vòi mở hoặc bật A / C.

kJ7iiVmMFeUhCwLynUp5KVRTBi2QsaClhbrJpJSKIyrIAq pblRbpc8UwVCF20bEv9FwalwGO5bz3QHLX2fqYltxLJzBiym9Nq3X6hAGRq81xBO

Mặc dù ban đầu điều đó có thể không rõ ràng nhưng về bản chất, trở thành một người hàng xóm tốt có nghĩa là bảo vệ tài sản và công việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn làm việc với họ và không chống lại họ, những người hàng xóm có thể trở thành một cặp mắt cảnh giác và một nụ cười thân thiện khi bạn không ở gần để theo dõi ngôi nhà của bạn hoặc tiếp đón những vị khách.


Bài viết này được viết bởi khách Phút

Bảo vệ ngôi nhà của bạn, hòa bình và yên tĩnh của hàng xóm và sự riêng tư của khách với Minut. Nhận thông báo và phân tích theo thời gian thực về tiếng ồn, chuyển động, nhiệt độ và độ ẩm trong cơ sở của bạn, từ mọi nơi trên thế giới. Ngăn chặn các bữa tiệc, trông nhà và tạo niềm tin với hàng xóm. Tất cả mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.