Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo 3N2Đ cực chi tiết

Một chút review về chuyến đi Tam Đảo của bọn em lần này. Tổng chuyến đi này của bọn mình mất chính xác 1600k/ người (tất tần tật chi phí đồ ăn thức uống ăn chơi trên Tam Đảo).

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo 3N2Đ cực chi tiết

tam dao 1

Thanh xuân nhất định phải đến đây một lần để cảm nhận được cái bình yên và vô cùng nhẹ nhàng ở Tam Đảo. Thực ra là Tam Đảo chưa có nhiều chỗ chơi nên mọi người thường đi 2N1D cơ mà bọn mình thì muốn đi chơi cho đã đời với không bị gò bó thời gian nên quyết định đi 3N2D luôn và quả thật là VẪN CÒN MUỐN ĐI TIẾP THÊM MẤY NGÀY NỮA CƠ Ạ.

DI CHUYỂN ĐẾN TAM ĐẢO

Chúng mình chọn nhà xe Tiến Thịnh để di chuyển lên Tam Đảo. Giá khứ hồi 300k/ người và được đi xe Limosine sang xịn mịn đón và trả tận nơi. Cơ mà lúc đi thì bác tài xếp chỗ hơi ko hợp lí phải tách nhau ra nên hơi bùnn. Nhưng ko sao. Vẫn cực recommend cho các bạn đi nhà xe này. Rất thoải mái, xe không mùi và an toàn. Chúng mình đi lên Tam Đảo chính xác

tam dao 2

HOMESTAY Ở TAM ĐẢO

Là lần đầu tiên nên mình cũng rất khó trong chọn chỗ ở để có thể tự nấu nướng cùng nhau và nghỉ ngơi. Nhưng mà thế nào tham khảo ở rất nhiều nơi thì mình lại lựa chọn được một Homestay (theo như anh chủ nói thì mới mở được 4 tháng) cực xinh xắn và sạch sẽ. Đó là #GARDENHOUSE. Giá thuê ngày thường là 2 triệu/ đêm. Bọn mình thuê 2 đêm nên tổng là 4 triệu.

GARDENHOUSE
GARDENHOUSE từ bên ngoài

?Các bạn có thể book qua anh Hiếu (chủ Homestay) 0814318979

Nói về homestay thì ở đây anh chủ nói mới mở đc 4 tháng nên mình thấy mọi người cũng chưa biết đến nhiều nhưng thực sự nó rất rộng, sạch sẽ và chill cực kì. Hoà mình với thiên nhiên lắm luôn. Bọn mình tự nấu nướng dọn dẹp rồi chơi với nhau rồi còn mở concert giao lưu với homestay đối diện.

CHƠI GÌ Ở TAM ĐẢO

Lưu ý là thời tiết Tam Đảo thất thường lắm nên mọi người nên mang theo ô ạ.

Ngày 1: Bọn mình đến Tam Đảo khoảng 10h sáng và lựa chọn quán cafe Tuổi Thanh Xuân đề ngồi uống nước nghỉ ngơi. Sau đó thuê xe oto của homestay lên thị trấn luôn. Cá nhân mình thấy đường đi ở Tam Đảo khá dốc và khó đi nên nếu có thể thì các bạn nên thuê taxi đi chơi.

– Lên đến thị trấn bọn tớ ăn cơm trưa bình dân ở quán dọc đường quảng trường mất 720k, có món trứng rán thịt là best thôi còn lại khá đắt ạ.

– Trở về homestay check in sớm 13h30 sau đó nghỉ ngơi đến chiều bọn mình làm BBQ.

Ngày 2: Bọn mình đi chơi ở các điểm như là Cầu Mây vé vào 15k/ người, Quảng trường, Venus, Nhà Thờ…

cau may tam dao
Sống ảo tại cầu Mây vé

– Sau đó bọn mình ngồi chơi ở Gió Cafe, ngắm lâu đài và chill. Uống nước và ăn bánh mất tổng là 450k ạ. Ở đây mình trừ 1 điểm vì anh nhân viên hơi khó chịu ý. Đồ uống bình thường nếu không muốn nói là đắt. Nhưng view thì xứng đáng luôn. Nói chung đi chơi mất tiền tí nhưng vui là được.

– Buổi tối bọn mình làm lẩu và đánh bài, uống bia, tâm sự các thứ.

Ngày 3: Đi chụp ảnh sống ảo, quay tí MV và hưởng nốt chút xinh đẹp của Tam Đảo.

tam dao dep
Quang cảnh nhìn từ trên cao của Tam Đảo

– Sau đó ăn mì Hàn và Check out bye bye Tam Đảo xinh đẹp

Tổng chi phí chuyến đi 3N2D này bọn mình mất 1,600k/ người. (đã bao gồm tiền thức ăn, ăn chơi). Vì bọn mình chủ yếu muốn ngồi lại với nhau nhiều hơn nên cũng không đi nhiều nơi quá.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *