KHM Travel Group Giành giải thưởng Nhà sáng tạo về Cơ quan Du lịch của CLIA

remitano

Viết bởi: Michelle vào ngày 11 tháng 8 năm 2021

Giải thưởng Nhà sáng tạo Cơ quan CLIA

Sự kiện Cruise360 hàng năm của CLIA là một sự trở lại đáng hoan nghênh để học hỏi, giao lưu và hợp tác trong quá trình quay trở lại du lịch. Năm nay còn đặc biệt hơn đối với KHM Travel Group vì CLIA đã vinh danh chúng tôi với Giải thưởng Nhà sáng tạo Đại lý năm 2021!

Giải thưởng này công nhận Đại lý du lịch CLIA hoặc thành viên Đại lý hàng đầu thể hiện sự lãnh đạo sáng tạo và có tầm nhìn xa trong cách tiếp cận của họ để thúc đẩy du lịch bằng tàu biển, tăng doanh số bán hàng du lịch và hỗ trợ các cố vấn du lịch liên kết của họ.

Anita và Bill nhận Giải thưởng Nhà sáng tạo Đại lý

Tham dự để chấp nhậnGiải thưởng Nhà sáng tạo đại lý thay cho Chủ tịch Rick Zimmerman và toàn bộ nhóm là Phó Chủ tịch Quan hệ Công nghiệp Anita Pagliasso và Giám đốc Giáo dục và Chương trình Bill Coyle của chúng tôi.

Trong bài phát biểu nhận giải của chúng tôi, Anita nói rằng vinh dự này được chia sẻ với tất cả các cố vấn du lịch của chúng tôi. Cô ấy cũng chia sẻ một số cách chúng tôi duy trì kết nối với các đại lý của mình trong suốt đại dịch, bao gồm cả các cuộc gọi đăng ký đến hàng nghìn đại lý.

“Tôi bắt đầu Facebook Lives của mình vào tháng 3 và đã có rất nhiều nước mắt. Nước mắt dẫn đến sự đổi mới. Sau đó, chúng tôi đã thực hiện ảo với quá trình đào tạo của mình và thậm chí còn tung ra một chương trình hàng tuần có tên là KHM Today. ”

Bill Coyle

Năm vừa qua đã dạy cho mọi người về sự kiên cường khi đối mặt với những thử thách. KHM Travel Group rất tự hào về việc chúng tôi luôn tìm kiếm những con đường đổi mới để phát triển và nâng cao hiệu quả của mình. Và quan trọng nhất, chúng tôi tìm kiếm những cách độc đáo để giúp các cố vấn của chúng tôi thành công.

Trong đại dịch, chúng tôi đã thúc đẩy bản thân nhiều hơn nữa để hỗ trợ một cách sáng tạo không chỉ mạng lưới của chúng tôi mà còn cho toàn bộ cộng đồng du lịch.

Các đại lý tụ tập để chụp ảnh sau khi giành được Giải thưởng Nhà sáng tạo Đại lý của chúng tôi
Cảm ơn các đại lý đã cổ vũ chúng tôi khi chúng tôi nhận giải thưởng của mình. Và gửi đến tất cả những người ở nhà trên khắp đất nước vì sự cống hiến của bạn cho cơ quan chủ quản của chúng tôi trong năm qua.

Giá trị của Hiệp hội Du thuyền Quốc tế

Chúng tôi cũng cảm ơn CLIA vì đã là một đối tác tuyệt vời, người đã dẫn đầu vô số chiến dịch đáng kinh ngạc trong toàn ngành. Họ đã hợp tác với chúng tôi để giáo dục và giao tiếp với mạng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi cùng họ nỗ lực và không thể cảm ơn CLIA vì sự hỗ trợ của họ.

“Charles Sylvia [CLIA’s Vice President of Industry and Trade Relations] đã ở bên chúng tôi mọi bước của con đường. Không có lần nào chúng ta không có Charlie bên cạnh ”.

Bill Coyle

Khi chúng tôi nhìn về tương lai, KHM Travel Group rất vui mừng được tiếp tục đổi mới và quay trở lại ngành công nghiệp sôi động mà chúng tôi tự hào.

Homestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.