Giới thiệu Carolyn Orf làm Giám đốc Giáo dục

remitano

Viết bởi: Michelle vào ngày 16 tháng 2 năm 2022

Carolyn Orf

Chia sẻ trên pinterest

Carolyn Orf

Giáo dục đại lý du lịch luôn là một thành phần cốt lõi đối với KHM Travel Group. Cách mới nhất mà chúng tôi đang xây dựng dựa trên những nỗ lực tương tác với đại lý của mình là bổ nhiệm Carolyn Orf vào Giám đốc Giáo dục.

Trong vai trò mới này, Carolyn sẽ lãnh đạo việc phát triển nội dung cho Hệ thống Quản lý Học tập trực tuyến của chúng tôi. Cô ấy cũng sẽ giám sát tất cả tài liệu cho các sự kiện Chương trình đào tạo trực tiếp của chúng tôi.

Nếu bạn theo dõi KHM Today vào lúc 3 giờ chiều thứ Tư hàng tuần, bạn sẽ nhận ra Carolyn là người dẫn chương trình của chúng tôi! Các cuộc phỏng vấn và phân đoạn hấp dẫn của cô đã giúp chương trình trò chuyện tiếp cận được nhiều đối tượng hơn là các chuyên gia du lịch.

“Tập trung và đầu tư của KHM Travel Group vào việc đào tạo các cố vấn du lịch luôn là một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi thực hiện. Với việc bổ sung Carolyn làm Giám đốc Giáo dục của chúng tôi, các cố vấn du lịch của chúng tôi giờ đây có nhiều kiến ​​thức chuyên môn hơn để thu hút khi họ muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi tin rằng mọi cố vấn du lịch đều có thể hưởng lợi từ sự hỗ trợ hàng đầu trong ngành và các chương trình giáo dục trực tuyến và trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì Carolyn có mặt để giúp các cố vấn du lịch của chúng tôi đạt được mục tiêu của họ ”.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành KHM Travel Group Rick Zimmerman

Carolyn gia nhập nhóm KHM Travel Group vào tháng 3 năm 2020. Cô mang theo 15 năm kinh nghiệm điều hành công ty du lịch của riêng mình. Cùng với kiến ​​thức về du lịch, Carolyn có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực giáo dục, cô lấy bằng Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Bang Colorado.


Nếu bạn thú vị với việc khai thác chuyên môn của nhóm chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu với tư cách là đại lý du lịch độc lập mới nhất của chúng tôi. Hãy gọi cho Nhóm thành viên của chúng tôi theo số 888.611.1220 để tìm hiểu thêm!

Homestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả:

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.