Du lịch Phú Quốc – Đã đi và chắc chắn sẽ trở lại

remitano

Mình đi combo 4N3D ở khách sạn Sol Beach House Phú Quốc giá 5.500k/ng cho vé bay Vietnam Airline khứ hồi + 4N3D hạng Big Beach House nha.

Du lịch Phú Quốc – Đã đi và chắc chắn sẽ trở lại

review kinh nghiem du lich phu quoc tu tuc dulichchat 2

Ngày 1:
Mình landing lúc 12pm nên không đi đâu vào buổi chiều, chỉ ở Resort và tối đi vô Dương Đông ăn hải sản.

Ngày 2:
Mình đi tour 4 đảo (Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài). Xe đón ở Resort từ 8h30 và trả lúc 16h30. Mình thề ai không đi cái Tour 4 đảo này thì không phải là đi Phú Quốc ấy! Vì đảo đẹp vô cùng, nước trong vắt, xanh như Maldives luôn. Và còn được trai nghiệm đi cáp treo vượt biển 3 dây dài nhất Thế Giới (7,8km). Từ cáp treo nhìn thấy cảnh biển đảo Phú Quốc mà thấy yêu đời, yêu đất nước luôn. Thật sự là rất rất đẹp!

review kinh nghiem du lich phu quoc tu tuc dulichchat 8

Ngoài ra tour 4 đảo mình còn được đi cano cảm giác mạnh, và lặn san hô. Nói chung là, cái tour này chính là điều mình thích nhất trong cả chuyến đi. Vì mình được tắm, bơi, lặn cả ngày với biển đảo. Đến mức cháy da và về đến nhà chỉ cố tắm xong cái là lăn ra ngủ, không cả ăn uống gì luôn.

Ngày 3:
Sáng mình dậy ăn sáng ở Resort, sau đó đi Lễ ở Dinh Cậu Dinh Bà vì hôm đó là Mồng 1. Tiếp theo mình di chuyển ra Bãi Sao mất 40p taxi. Bãi Sao nổi tiếng đã lâu vì có cây xích đu huyền thoại, ai ra cũng phải chụp ảnh. Nhưng đồ ăn uống ở đây hơi mắc. Ghế nằm cũng phải thuê (150k/ghế).

Bắt sóng tọa độ 15 điểm check in hot nhất Phú Quốc

[wpcc-iframe title=”“Bắt sóng tọa độ 15 điểm check in hot nhất Phú Quốc” — Du Lịch Chất” class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” src=”https://dulichchat.com/bat-song-toa-do-15-diem-check-in-hot-nhat-phu-quoc/embed/#?secret=olECRXCZHH” data-secret=”olECRXCZHH” width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

review kinh nghiem du lich phu quoc tu tuc dulichchat 12

Sau đó 15h mình bắt đầu về Ocsen Bar. Lúc này chưa có hoàng hôn vì vẫn còn sớm nên mình chỉ ở đó uống nước và ngắm nghía đến 16h30 thì mình ra Sanato ngắm sunset. Vé vào khu này là 70k/ng và đúng là đẹp thật sự. Có điều Sunset xuống rất nhanh, nên mình phải xếp hàng sớm để lưu lại ảnh sunset ở nơi đây. Mọi người có thể cảm nhận qua ảnh ha!

Tối về thì mình đi ăn hải sản tiếp. Và rất hài lòng với món gỏi Cá Trích ở nhà hàng Biển Xanh, đây cũng là món mình highly recommend mọi người phải ăn khi du lịch Phú Quốc nha!

Ngày 4:
Mình chỉ ở KS đi bơi, ngắm cảnh và hít hà không khí và cố gắng enjoy ngày cuối ở resort yên bình này. Sau đó check out về Hà Nội ngay vì mình take off lúc 12h30.

Các món nên ăn:

  1. Gỏi Cá Trích (nhà hàng Biển Xanh, Hàm Ninh)
  2. Bún Quậy (Bún Quậy Kiến Xây gần Dinh Bà)
  3. Bò Tơ Quán (100 Trần Hưng Đạo)
  4. Cơm Ghẹ (nhà hàng Sông Xanh)
  5. Ốc Hương (nhà hàng Biển Xanh, Hàm Ninh)
    Ngoài ra mọi người cứ ra chợ Đêm là có bắt gặp nhiều món hải sản nha.

Di chuyển: Tất cả mình đều di chuyển bằng taxi, nhưng mình biết cách thuê theo tour và cũng quen biết tài xế từ lâu nên chỉ mất 1,5tr cho tất cả sự đi lại ngoài tour của mình.

Mình thấy Phú Quốc thật sự rất đáng để đi. Chuyến đi này mình vẫn còn rất nhiều điểm nữa chưa thể khám phá được trong 4N3D nên chắc chắn qua Tết mình sẽ lại vô tiếp. Mình chỉ có thể viết lại lịch chung chung như vậy, để mọi người biết 4N3D thì nên sắp xếp ntn. Tự mình cảm thấy lịch của mình là rất hợp lý về thời gian và giá rồi.

Theo Trang Lê

Xem thêm các bài viết:
Những lý do khiến JW Marriott Phú Quốc mãi HOT BỀN VỮNG
Đến Phú Quốc check in cổng trời bí mật
Đến Rạch Vẹm – Phú Quốc mùa sao biển nhé!
Hòn Mây Rút điểm đến không thể bỏ lỡ của Đảo Ngọc Phú Quốc
9 đặc sản Phú Quốc nên mua về làm quà
Đến Phú Quốc check in cổng trời bí mật

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.