Du lịch Bàu Trắng – Phan Thiết: chỉ 600k thì chơi gì cho chất?

remitano

5
(1)

Mình di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến TP Phan Thiết đoạn đường 200km khoảng hơn 3 tiếng rưỡi , tối ngủ lại Khách sạn ở trung tâm 300k/đêm (mình ghé Khách sạn Y Bon số 10 Cao Thắng) ở trung tâm TP giá có thể dao động từ 250 đến 300 cho 1 đêm cho 2 người.

Du lịch Bàu Trắng – Phan Thiết: chỉ 600k thì chơi gì cho chất?

bau trang phan thiet dulichchat 8

Tối ăn Mì Quảng ngon cực tại số 657 Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết, giá 30k/tô nhé bạn. ngon lắm.

Sáng thứ 7, 6h30 ăn sáng bánh canh chả cá tại tp Phan Thiết giá 20k/tô, ngọt và ngon keke. (Sau đó nhớ mua nước suối theo để giải khát nha, vào kdl giá cao hơn). Rồi bắt đầu di chuyển đi Bàu Trắng, dọc đường có đi ngang bãi Đá Ông Địa và Đồi Cát Bay, có thể ghé gửi xe và chụp ảnh (không mất phí) và bãi Đá Ông Địa buổi chiều ra ngắm hoàng hôn và tắm được luôn.

bau trang phan thiet dulichchat 2bau trang phan thiet dulichchat 9

Ra đến Bàu Trắng thì mất phí 15k/ng vé vào cổng, để có thể tham quan, còn muốn di chuyển lên Đồi Cát Trắng có thể thuê xe Jeep 600k/20-30p đi lòng vòng tham quan (cảnh rất đẹp nhưng chi phí hơi cao nên mình chọn ngắm cảnh thay vì thuê xe đi lòng vòng) ở khu này có bán nước và đồ ăn nhé.

bau trang phan thiet dulichchat 13

Chạy lên cách kdl Bàu Trắng 12km bạn gặp 2 chiếc xe tải con bán nước bên đường, view này bao sống ảo luôn, cho mọi người chụp tha hồ (riêng mình thấy xe nằm bên phía biển đẹp hơn bên phía đồi, ảnh mình có chụp bên dưới), ở đây có thể ăn vặt và uống nước, giá cũng rẻ nên mọi người tuỳ ý nhé.

bau trang phan thiet dulichchat 1bau trang phan thiet dulichchat 3

Trưa, thời tiết khá nóng và gió nhiều, di chuyển bạn nhớ mặc như Ninja để skin care nhé. Ăn trưa tại siêu thị Coopmart PT, để tránh nắng keke, cơm ngon và mát mẻ.

Chiều, bạn có thể ra bãi Đá Ông Địa cách tp Phan Thiết 8km, ở đây ngắm hoàng hôn và tắm biển kết hợp ăn vặt luôn, khá là chill. chi phí 50k/ng thui à.

Sau 9h tối thì có thể đi quán Coffee view biển nếu thích. Xăng xe 150k cho xe honda. Mình đi phượt 2 người, nên chi phí tính trong ngày rơi vào khoảng 600k/ng cả ăn uống và ngủ nghỉ trong ngày.

bau trang phan thiet dulichchat 4bau trang phan thiet dulichchat 5bau trang phan thiet dulichchat 6bau trang phan thiet dulichchat 7bau trang phan thiet dulichchat 10bau trang phan thiet dulichchat 11bau trang phan thiet dulichchat 12bau trang phan thiet dulichchat 14bau trang phan thiet dulichchat 15bau trang phan thiet dulichchat 16

• Rừng Dương
• Bầu Bà
• Đồi Cát Bay
• Làng Chài
•Trung Tâm Thành Phố Phan Thiết
• Chameleon Beach Bar

Theo Vũ Kao

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

[wpcc-script type=”application/ld+json”]

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.