Định giá động Airbnb theo Máy chủ lưu trữ, dành cho Máy chủ lưu trữ. – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Tầm quan trọng của định giá động thực sự không thể bị bỏ qua. Nền kinh tế thế giới vẫn đang phục hồi sau sự sụp đổ của năm 2020 và các nhà cung cấp dịch vụ Airbnb không sử dụng chế độ định giá động có thể thấy mình đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo đặt chỗ.

Screen Shot 2021 03 24 at 2.52.41 PM

Các công ty lớn như hãng hàng không quốc gia, chuỗi khách sạn và những gã khổng lồ bán lẻ như Amazon đã sử dụng giá năng động trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao giá vé máy bay của bạn thay đổi! Định giá động đã hoạt động trong ngành cho thuê ngắn hạn trong một vài năm. Hầu hết mọi máy chủ lưu trữ thành công đều sử dụng tính năng đặt giá động.

Là một trong những công cụ định giá động tiên tiến nhất trên thị trường, DPGO cung cấp cho người dùng phạm vi thông tin chi tiết toàn diện nhất về dữ liệu và tối ưu hóa giá cả với mức giá phải chăng nhất – thấp nhất là $ 1 mỗi đêm! Các doanh nghiệp có thể tự quảng bá tất cả những gì họ muốn, nhưng những lời chứng thực thực sự từ những người dẫn chương trình thực sự mới là điều quan trọng. Sau đây là hai nghiên cứu điển hình từ người dùng DPGO, nêu rõ lý do tại sao DPGO là lựa chọn tốt nhất cho các máy chủ muốn định giá động và kiếm được nhiều tiền hơn!

DPGO2

Nghiên cứu điển hình 1: Alla, Airbnb Host, CA, USA

Alla đang sử dụng công cụ Định giá thông minh của Airbnb khi cô phát hiện ra điều gì đó gây sốc. Đối với bối cảnh, Alla sở hữu một căn hộ một phòng ngủ và cho phép nó phát hành trên Airbnb. Nhà cung cấp dịch vụ định giá năng động của cô ấy trong bốn năm đã đều đặn giữ giá của cô ấy ở mức trung bình 48 đô la mỗi đêm.

Chỉ khi cô ấy bắt đầu dùng thử DPGO 30 ngày miễn phí, cô ấy mới phát hiện ra rằng giá của cô ấy gần một nửa so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của cô ấy, với một số người ở cùng thị trường địa phương tính phí gấp bốn lần so với mức cô ấy đang tính phí, tính ra là từ 89 đô la trở lên $ 199 mỗi đêm. Đó là một số tiền nghiêm trọng đang được để lại trên bàn! Tất nhiên, tiện nghi, thông tin cụ thể về tài sản và vị trí đóng vai trò quan trọng ở đây, nhưng ngay cả Điểm số sức khỏe tổng thể trong danh sách của cô ấy cũng thấp hơn rất nhiều so với mức trung bình của thị trường địa phương.

Khi cô ấy bắt đầu với DPGO, Điểm số sức khỏe niêm yết của cô ấy chỉ ở mức 4,9. Một đối thủ cạnh tranh gần nhất, người đang tính phí 89 đô la mỗi đêm, có Điểm sức khỏe là 9,1. Trên thực tế, không có danh sách nào khác tại thị trường địa phương của Alla có Điểm sức khỏe dưới 8,5 khi cô tham gia DPGO, điều này khiến Điểm sức khỏe của cô là 4,9 thậm chí còn tồi tệ hơn.

DPGO

Tỷ lệ lấp đầy của cô ấy chỉ là 7%, và đó là so với mức trung bình của thị trường quận Placer là 64%, mà chúng tôi xác định thông qua Thị trường bởi DPGO. Alla tình cờ phát hiện ra DPGO và vì cô ấy không hài lòng với giá cả của mình nên cô ấy muốn dùng thử! Sau khi đăng ký, cô phát hiện ra rằng tỷ lệ lấp đầy của mình thấp hơn 57% so với mức trung bình của thị trường địa phương.

Tại thời điểm viết bài này, Điểm số sức khỏe của Alla hiện là 7,8 và tỷ lệ lấp đầy của cô ấy đã tăng lên 30% chỉ trong hai tuần. Theo thời gian, tỷ lệ lấp đầy của cô ấy sẽ cao hơn tỷ lệ lấp đầy trung bình của thị trường là 25%. Nó vẫn chưa hoàn toàn ở đó, nhưng đó là một sự cải thiện khá nhiều so với vị trí của cô ấy khi lần đầu tiên bắt đầu với DPGO!

Nghiên cứu điển hình 2: MasterB & B, Công ty quản lý tài sản, FL, Hoa Kỳ

Quản lý một lượng lớn danh sách có thể là một quá trình tốn nhiều công sức, đặc biệt là về giá cả. Hãy tưởng tượng cập nhật giá trên hơn 100 danh sách Airbnb theo cách thủ công mỗi ngày? Chà, đó là những gì MasterB & B đã làm trước khi họ tham gia DPGO!

Quá trình này không chỉ mất hàng giờ mà nhóm tại MasterB & B cũng chỉ có thể cập nhật giá của họ mỗi tuần một lần. Thời gian là tất cả mọi thứ trong việc tối ưu hóa giá cả. Chủ nhà và người quản lý bất động sản cần truy cập và giải thích dữ liệu xu hướng thị trường và thay đổi giá của họ kịp thời để tận dụng lợi thế của các đợt tăng đặt phòng hoặc thậm chí những thay đổi nhỏ hơn trên thị trường.

Giờ đây, MasterB & B và các khách hàng của mình được hưởng các dịch vụ định giá động của DPGO. DPGO không chỉ tự động hóa việc định giá của họ mà còn cho phép quản lý tất cả danh sách của họ trên một tài khoản, do đó, việc theo dõi và báo cáo tiến độ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Nhóm tại MasterB & B có thể đăng nhập vào hồ sơ DPGO công ty của họ và họ sẽ có thể xem giá trước 52 tuần, Điểm sức khỏe cụ thể cho từng danh sách (cũng như khả năng xem Điểm sức khỏe trung bình của khu vực địa phương lớn hơn), và nhiều hơn nữa.

Định giá động được xây dựng cho máy chủ lưu trữ, máy chủ lưu trữ

Đội ngũ tại DPGO bao gồm những người dẫn chương trình Airbnb, các nhà đầu tư bất động sản và quản lý tài sản có kinh nghiệm. Kinh nghiệm trong ngành này đã thúc đẩy họ tạo ra công cụ định giá năng động của riêng mình vì họ chưa bao giờ tìm thấy một nhà cung cấp hoàn hảo trên thị trường hiện có. Bằng cách kết hợp học máy, quản lý lợi nhuận và phân tích dữ liệu lớn, DPGO cung cấp cho người dùng công cụ định giá tiên tiến nhất trên thị trường với mức giá hợp lý nhất.

Để đăng ký và bắt đầu dùng thử 30 ngày miễn phí của bạn, hãy nhấp vào liên kết sau và tận hưởng thêm $ 20 tín dụng DPGO để sử dụng sau khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn kết thúc! Xem liên kết ở đây.

More About DPGO — 1 1024x734 2

Bạn không cần đăng ký thẻ tín dụng khi tạo hồ sơ và bạn có thể hủy tài khoản của mình bất kỳ lúc nào mà không mất phí. Bạn cũng có thể sử dụng Markets by DPGO để truy cập dữ liệu STR miễn phí dành riêng cho khu vực địa phương của bạn. Nhập tên thành phố hoặc mã bưu điện của bạn và tận hưởng hàng loạt thông tin chi tiết miễn phí!


Để biết thêm thông tin về quy trình thiết lập và cách kết nối DPGO với tài khoản Airbnb của bạn, hãy xem video sau với Giám đốc Tiếp thị của DPGO, Marco Bonanni.

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.