Đến Sapa nhất định không không bỏ qua các homestay hấp dẫn này!

by hanhcontent
2 views

Mùa hè năm nay, bạn đang và gia đình/bạn bè của mình đang dự định đến Sapa để nghỉ dưỡng? Tận hưởng bầu không khí trong lành, tĩnh lặng, se lạnh và mát mẻ nơi đây? Vậy, bạn hãy thử một lần ghé thăm 1 trong số các homestay hấp dẫn mà Homestay Nhé chia sẻ dưới đây. Chắc chắn các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi ghé thăm Sapa.

Joy House Homestay Spa

Nhắc tới các homestay hấp dẫn nhất tại Sapa không thể không nhắc tới Joy House Homestay Spa. Đây là địa điểm lý tưởng cho các du khách thích hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp. Joy House Homestay Spa sau lưng tựa vào núi, phía trước lại có dòng suối chảy ngang qua.

  • Địa chỉ Joy House Homestay Sapa: Cầu Mây, Giàng Tả Chải – Tả Van, Hầu Thào, Sapa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng đơn: 400-500.000 đồng/đêm.
homestay tại sapa

Joy House Homestay Spa

Fansipan Terrace Cafe & Homestay Sapa

Thêm một địa chỉ Homestay được yêu thích tạp Sapa mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là Fansipan Terrace Cafe & Homestay Sapa. Nơi đây có sự kết hợp ài hòa giữa các quán cafe cao cấp và homestay dân dã. Xung quanh homestay này là cảnh núi rừng sương mờ huyền bí vô cùng độc đáo.

Tuy nhiên, nếu bạn có sức khỏe yếu, không thích leo dốc cao thì suy nghĩ lại việc thuê homestay Fansipan Terrace Cafe & Homestay Sapa. Bởi từ homestay này ra quảng trường trung tâm Sapa khá dốc.

  • Địa chỉ: Fansipan, Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.

Art House Homestay Sapa

Art House Homestay Sapa nằm cách Quảng trường trung tâm Sapa khoảng 1,8 km. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ và đầy thơ mộng. Tối về được lắng nghe tiếng suối chảy róc rách nghe êm tai.

  • Địa chỉ Art House Homestay Sapa: San Sả Hồ, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 250.000 đồng/đêm/phòng.
  • Giá thuê phòng: 650.000 đến 850.000 đồng/đêm.
homestay Art House

Art House Homestay Sapa

Sali House Homestay Sapa

Địa chỉ Homestay đẹp tại Sapa cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo đó chính là Sali House Homestay Sapa. Đây là căn Homestay xinh xắn, độc đáo với không gian trong lành và yên tĩnh. Xung quanh Homestay được bao quanh cảnh núi rừng hùng vĩ. Bên cạnh Sali House Homestay Sapa là cánh đồng xinh đẹp để bạn checkin và hít hà khí trời mát mẻ nơi đây.

  • Địa chỉ: Xã Tả Van, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 100.000 đến 150.000 đồng/người/đêm.

Trên đây Homestay Nhé đã chia sẻ xong các homestay hấp dẫn và được nhiều du khách lựa chọn nhất khi tới Sapa. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Có thể bạn thích xem