Danh sách các homestay đẹp, độc đáo, giá rẻ ở ngoại thành Hà Nội

by hanhcontent
3 views

Hiện nay, các homestay giá rẻ nằm ngoại thành Hà Nội có rất nhiều. Bởi vậy, trang Homestay Nhé sẽ chia sẻ danh sách các homestay đẹp nhất, được nhiều khách du lịch lựa chọn nhất gần đây cho các bạn tham khảo. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về hình thức cũng như giá cả dịch vụ ở những địa điểm này.

Homestay Mê Linh

Nhắc tới danh sách các homestay đẹp không thể không nhắc tới Homestay Mê Linh. Đây là homestay HOT nhất trong số các homestay nằm ở vùng ngoại thành Hà Nội. Homestay Mê Linh được thiết kế với phong cách châu Âu sang trọng.

Có khuôn viên sân vườn và ao hồ tự nhiên, sạch và thoáng đãng. Homestay này nằm tại xã Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Giá thuê phòng Homestay Mê Linh dao động từ 1-5,5 triệu đồng/đêm tùy từng căn cụ thể.

Homestay Mê Linh

Homestay Mê Linh được thiết kế với phong cách châu Âu sang trọng

Homestay Sóc Sơn

Sóc Sơn là một huyện nằm ở ngoại thành Hà Nội với nhiều khu rừng núi thấp tự nhiên. Nơi đây có thiên nhiên thơ mộng, trong lành, thích hợp để phát triển các mô hình nghỉ dưỡng cuối tuần như homestay. Tại Sóc Sơn đến thời điểm này có rất nhiều mô hình homestay với giá cho thuê dao động từ 1-7 triệu đồng/căn. Tùy vào mong muốn và điều kiện tài chính của mình để bạn lựa chọn căn homestay phù hợp. Cụ thể:

  • Homestay Hidden Villa: Căn homestay này được làm hoàn toàn bằng gỗ, xung quanh là rừng xanh. Giá cho thuê phòng homestay này dao động từ 2,8 đến 4 triệu đồng/đêm.
  • Homestay Rustic Home Sóc Sơn: Căn homestay này được thiết kế theo phong cách rustic từ gỗ. Có view hướng ra hồ và khu trang trại rộng lớn bao quanh. Giá thuê homestay này dao động từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng.
  • Ngoài ra, tại Sóc Sơn còn có nhiều mô hình homestay khác mà bạn có thể tham khảo như: Nhà Bên Rừng U Lesa Sóc Sơn; The Chipmunk – Nhà của Sóc; The Moonlight Sóc Sơn;…

Homestay Ba Vì

Homestay Ba Vì cũng nằm trong danh sách các homestay đẹp, được nhiều du khách lựa chọn hiện nay. Tại Ba Vì, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong số các homestay dưới đây:

  • Homestay Le Mont Ba Vì: Căn homestay này thiết kế theo phòng cách kiến trúc xưa cũ của người Việt. Giá thuê phòng ở đây dao động 1,5 triệu/đêm.
  • Homestay Melia Bavi Mountain Retreat: Được thiết kế theo lối kiến trúc Việt xưa. Xung quanh khuôn viên là một màu xanh mướt mát lành. Giá thuê phòng ở đây dao động 2,8 triệu đồng.
  • Ngoài ra, Ba Vì còn có các homestay nổi tiếng khác như: Green View Villa; Homestay Mít Hilltop; Homestay The Box Ba;…
Homestay đẹp

Homestay Le Mont Ba Vì

Trên đây là danh sách các homestay đẹp, độc đáo, giá rẻ ở ngoại thành Hà Nội cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về căn hộ homestay, hãy liên hệ ngay cho Homestay Nhé để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Có thể bạn thích xem