Cơ quan chủ quản làm gì?

remitano

Chia sẻ trên pinterest

handshake partner

Cơ quan chủ quản là thường bị hiểu lầm. Họ không phải là đại lý du lịch và cũng không phải là nhà cung cấp dịch vụ du lịch. Nói rằng các cơ quan chủ quản là người trung gian giữa hai công ty không phải là sai, nhưng đó là một sự đơn giản hóa quá mức.

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác là các công ty chủ quản chỉ được thiết kế cho những người không có kinh nghiệm trong ngành du lịch hoặc những người không cảm thấy tự tin về việc điều hành công việc kinh doanh của riêng mình.

Sự thật là một công ty chủ quản toàn diện, có tư duy tiến bộ đảm nhiệm nhiều vai trò, bao gồm kế toán, giáo viên, hệ thống hỗ trợ và công ty tiếp thị của một đại lý du lịch. Nó đủ linh hoạt để cho phép cả các đại lý mới và có kinh nghiệm phát triển mạnh mẽ.

Vậy… chính xác thì sao một cơ quan chủ quản làm gì cho các đại lý của mình?

Giáo dục

Một trong những điều quan trọng nhất mà công ty chủ quản cung cấp là một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức du lịch và đào tạo thực tế. Điều này bao gồm thông tin về ngành cụ thể như nhà cung cấp sẽ sử dụng điểm đến nào và kiến ​​thức kinh doanh chung, như cách phát triển chiến lược tiếp thị. Các đại lý chủ trì tốt nhất liên tục cung cấp các cơ hội phát triển chuyên môn và giáo dục mới để giúp các đại lý luôn cập nhật tất cả các xu hướng du lịch, sản phẩm của nhà cung cấp và phương thức kinh doanh mới nhất.

Cho phép chi phí khởi động thấp

Để các hãng hàng không, công ty lữ hành và các nhà cung cấp du lịch khác coi đại lý du lịch của bạn là hợp pháp, đại lý đó phải đáp ứng một số tiêu chuẩn. Có thể mất hàng năm và hàng nghìn đô la kinh doanh để có được thông tin đăng nhập CLIA và IATA, những nhãn hiệu được chấp nhận rộng rãi nhất của một người bán du lịch được ủy quyền. Các đại lý hợp tác với các đại lý lưu trữ có quyền truy cập vào thông tin đăng nhập đã thiết lập của họ ngay lập tức, cũng như chính sách bảo hiểm Lỗi & Thiếu sót của họ, cho phép họ đặt chuyến du lịch một cách tự tin.

Cung cấp quyền truy cập vào các nhà cung cấp & cơ hội kết nối mạng

Các cơ quan chủ quản đã thiết lập mối quan hệ với các BDM (Giám đốc Phát triển Kinh doanh) của các Nhà cung cấp Ưu tiên của họ. Những kết nối này là vô giá đối với các đại lý khi giải quyết các vấn đề đặt phòng, hoặc thậm chí để trợ giúp trong các tình huống khi khách hàng đang đi du lịch. Tại KHM Travel Group, các đại lý có thể kết nối trực tiếp với các đại diện của nhà cung cấp tại các sự kiện trực tiếp, Hội thảo trên biển và các chuyến đi FAM của chúng tôi!

Hành động như một người ghi sổ

Một đại lý lưu trữ theo dõi các khoản hoa hồng của bạn cho bạn và sẽ cho phép bạn theo dõi số tiền bạn đã kiếm được và chạy báo cáo. Hệ thống mà các đại lý của KHM Travel Group nhận để thực hiện việc này được gọi là myTravelCRM. myTravelCRM là một nền tảng cho phép tiếp thị, giám sát chuyến đi và ghi sổ kế toán ở một địa điểm. Vào cuối năm, đại lý chủ quản của bạn sẽ gửi cho bạn 1099 cùng với tất cả thu nhập của bạn. Các cơ quan chủ quản nâng cao hơn sẽ cung cấp các mẹo để theo dõi tài chính và thuế của bạn với tư cách là một nhà thầu độc lập, giúp tiết kiệm rất nhiều rắc rối cho doanh nghiệp mới của bạn.

Nguồn cung cấp Công cụ Tiếp thị & Công nghệ

Một cuộc đấu tranh mà nhiều đại lý mới gặp phải là tìm cách thúc đẩy hoạt động kinh doanh du lịch của họ. Các đại lý chủ quản biết điều này và sử dụng tài nguyên của họ để hướng dẫn các đại lý về những cách tốt nhất để thu hút khách hàng. Với KHM Travel Group, các đại lý nhận được trang web nhãn hiệu riêng của họ để khởi động sự hiện diện trên web của họ, cùng với quyền truy cập vào toàn bộ thư viện các mẫu, công cụ và đồ họa tiếp thị. Đào tạo liên tục và các mẹo từ nhóm tiếp thị sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn!

Cung cấp mức hoa hồng cao hơn

Các đại lý du lịch chủ nhà có sức mua của toàn bộ tập hợp các đại lý. Điều này khiến họ có trọng lượng hơn với các nhà cung cấp, dẫn đến tỷ lệ hoa hồng cao hơn cho các đại lý du lịch. Ngoài ra, các nhà cung cấp làm việc với các đại lý chủ nhà để cung cấp các ưu đãi và giải thưởng bán hàng độc quyền chỉ dành cho các đại lý du lịch – đôi khi chỉ dành cho các đại lý được liên kết với một đại lý chủ nhà cụ thể.

Cung cấp hỗ trợ cá nhân

Với công ty chủ quản phù hợp, một đại lý du lịch sẽ không bao giờ cảm thấy như họ đơn độc trong việc cố gắng phát triển công việc kinh doanh của mình. Có thể tiếp cận một người thực qua điện thoại, qua email, hoặc thậm chí qua Facebook, là một lợi ích vô giá khi làm việc với một công ty chủ quản. Nhóm hỗ trợ của đại lý lưu trữ sẽ luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn, cho dù bạn là đại lý chỉ trong vài giờ hay trong nhiều năm!

Sẵn sàng để bắt đầu? Mời các bạn cùng tìm hiểu lý do tại sao hơn 4.000 đại lý du lịch tại nhà đã chọn hợp tác với KHM Travel Group và trở thành những doanh nhân thành đạt. Yêu cầu của bạn Hướng dẫn thông tin đại lý du lịch miễn phí ngay hôm nay bằng cách điền vào biểu mẫu ở bên phải màn hình.

Homestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả:

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.