Check – in Hòn Khô – Maldives của Quy Nhơn

5
(3)

Để đến được Hòn Khô, từ Quy Nhơn du khách có thể chạy xe máy hoặc ô tô qua cầu Thị Nại, băng qua Khu kinh tế Nhơn Hội, đi dọc theo vịnh Mai Hương rồi qua một đoạn đường đèo vài cây số là đến làng chài xã Nhơn Hải là có thể đến được Hòn Khô.

Check – in Hòn Khô – Maldives của Quy Nhơn

Hòn Khô – Quy Nhơn – Tưởng không hot mà hot không tưởng

[wpcc-iframe title=”“Hòn Khô – Quy Nhơn – Tưởng không hot mà hot không tưởng” — Du Lịch Chất” class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” src=”https://dulichchat.com/hon-kho-quy-nhon-tuong-khong-hot-ma-hot-khong-tuong/embed/#?secret=V0YaDN2NBI” data-secret=”V0YaDN2NBI” width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

Hòn Khô hay còn được gọi với cái tên khác là Cù lao Hòn Khô, là một trong 32 hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải.

Hòn Khô là tấm bình phong tự nhiên khổng lồ che chở cho làng chài Nhơn Hải, trong mùa mưa bão, đây là nơi đón những con sóng bạc khổng lồ. Vì thế, bạn đến với Hòn Khô nên tránh mùa mưa bão! Những ngày đẹp trời, đảo mời gọi du khách bằng những bãi cỏ xanh mướt trải dài, những dòng suối ngầm róc rách chảy ra từ các khe đá. Thời gian đẹp nhất để đến với Hòn Khô là từ tháng 3 đến tháng 9.

Đến Hòn Khô, bạn không những được trải nghiệm lặn ngắm san hô dưới mặt nước, mà còn có cơ hội đi trên con đường “xuyên biển” độc đáo và rất ấn tượng. Tuy nhiên nước biển cao thấp tùy mùa và còn tùy cả thời gian trong ngày nữa, nên phải may mắn lắm mới có thể thấy cả con đường này hiện ra rõ rệt trước mắt mình. Nên nếu có ý định chinh phục con đường này, bạn nên hỏi ngư dân giờ con nước lên xuống vì họ là những người nắm rõ nhất.

Cùng xem loạt ảnh check – in Hòn Khô siêu của nhóm bạn này nhé!

hon kho quy nhon dulichchat 4 1

hon kho quy nhon dulichchat 2 1hon kho quy nhon dulichchat 16 1

Ảnh: Thu Hương

Xem thêm các bài viết:

Review khám phá trọn vẹn Quy Nhơn – Phú Yên 4N3Đ cực chất
Khám phá Trung Lương – Jeju phiên bản Việt của Quy Nhơn
Review hành trình Quy Nhơn – Phú Yên 3N2D kĩ tận chân răng

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 3

[wpcc-script type=”application/ld+json”]

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *