Câu hỏi thường gặp về xác minh ID Airbnb: Cách hoạt động đối với máy chủ và khách – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Airbnb đã thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho người dùng nền tảng. Xác minh ID Airbnb được tạo ra để giúp cả chủ nhà và khách yên tâm hơn. Nó cho phép tất cả mọi người tham gia vào một giao dịch Airbnb cảm thấy tin tưởng rằng họ đang giao dịch với một con người thực sự. Xác minh là một bước quan trọng để tham gia nền tảng và đóng vai trò như một công cụ hữu ích để ngăn chặn hành vi trộm cắp và gian lận cũng như làm cho trải nghiệm tổng thể an toàn hơn cho mọi người.

Xác minh ID Airbnb là gì?

Để trở thành máy chủ lưu trữ hoặc đặt chỗ ở, Airbnb hiện yêu cầu tất cả người dùng nền tảng phải trải qua quá trình xác minh ID. Airbnb coi đây là một cách để duy trì an ninh và chống gian lận.

Ngoài ra, những người dùng đã hoạt động trên nền tảng Airbnb giờ đây có thể được yêu cầu cung cấp thông tin nhận dạng khi đặt chỗ nghỉ hoặc trải nghiệm hoặc người dùng có thể được yêu cầu xác minh bổ sung định kỳ bất kỳ lúc nào sau khi họ hoạt động. Những người từ 18 tuổi trở xuống không được phép tham gia nền tảng, vì vậy Airbnb cũng sẽ sử dụng ID để xác minh tuổi của người dùng.

Xác minh ID Airbnb hoạt động như thế này:

Khi bạn đăng ký ban đầu để sử dụng nền tảng Airbnb, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin nhận dạng quan trọng. Bao gồm các:

  • Một bức ảnh gần đây
  • Giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp. Điều này có thể bao gồm bằng lái xe, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân hoặc thị thực của bạn.

Một số người dùng được yêu cầu cung cấp ảnh mới mà Airbnb so sánh với ảnh ID chính phủ. Để thêm ảnh, bạn có thể tải lên ảnh ID đã sử dụng trước đó, chụp ảnh mới bằng camera điện thoại di động hoặc chụp ảnh ID mới bằng máy tính bảng hoặc webcam máy tính.

Ảnh của khách không được chia sẻ với máy chủ và được quản lý hoàn toàn bởi Airbnb. Điều này đúng ngay cả khi máy chủ yêu cầu ID để phê duyệt đặt phòng. Nếu chủ nhà cần ID để xác minh đặt phòng, họ sẽ nhận được dữ liệu từ các tài liệu bao gồm tên của khách, cho dù họ đã thêm ID hay chưa và họ có trên hoặc dưới 25 tuổi hay không. Họ cũng được cung cấp tên và ảnh hồ sơ nhưng không phải ảnh xác minh ID mà khách gửi cho Airbnb.

Xác minh ID Airbnb mang lại lợi ích như thế nào cho Chủ nhà và Khách?

Theo Airbnb, xác minh ID mang lại lợi ích cho tất cả người dùng của nền tảng và điều này dường như đúng với trường hợp này.

Khi nói đến việc đặt chỗ ở, xác minh của Airbnb đảm bảo rằng chủ nhà đúng như họ nói. Với tư cách là khách, điều này thiết lập lòng tin và cho phép bạn thư giãn một chút vì danh tính thực sự của chủ nhà đã được bạn và Airbnb biết. Rõ ràng, khi bạn biết thông tin cá nhân về ai đó, họ sẽ ít có khả năng lừa đảo bạn hoặc làm bạn thất vọng vì bạn có thể quy trách nhiệm cá nhân cho họ về hành động của họ nếu có vấn đề phát sinh.

Nếu bạn là người tổ chức, quá trình xác minh sẽ giúp bạn bằng cách giảm nguy cơ gian lận. Chủ nhà dựa vào nền tảng để thu thập và xử lý các khoản thanh toán từ khách, do đó, xác minh ID có nghĩa là tất cả các khoản thanh toán đều hợp lệ. Ngăn chặn gian lận là một trong những lợi ích cụ thể mà Airbnb liệt kê liên quan đến quy trình xác minh ID cho các máy chủ của nó.

Airbnb cũng sử dụng thông tin được cung cấp để chạy kiểm tra lý lịch ở những khu vực được pháp luật cho phép (hiện chỉ ở Hoa Kỳ). Điều này có nghĩa là bạn biết về bất kỳ vấn đề nào với tiền án hình sự, bao gồm cả tội phạm tình dục, trước khi đặt phòng hoặc tổ chức cho một khách cụ thể.

Trên toàn cầu, khách mời và người dẫn chương trình trải qua các cuộc kiểm tra để xác định xem họ có nằm trong bất kỳ danh sách theo dõi khủng bố nào hay họ đang phải đối mặt với bất kỳ lệnh trừng phạt nào theo quy định. Airbnb chuyển thông tin mà nó phát hiện ra cùng với các tổ chức tài chính và cơ quan thực thi pháp luật khi người dùng nền tảng bị phát hiện vi phạm pháp luật. Trong hầu hết các trường hợp, nền tảng cung cấp thông tin liên quan đến rửa tiền, các vấn đề về thuế, luật trừng phạt và các cuộc điều tra tội phạm khác khi cần thiết.

Yêu cầu bảo mật tăng lên đến từ xác minh ID Airbnb

Xác minh ID không phải là cải tiến bảo mật duy nhất được Airbnb dự kiến ​​triển khai trong thời gian tới. Bất chấp những gì công ty đã làm cho đến nay, vẫn còn những vấn đề liên quan đến gian lận.

Việc triển khai Airbnb Plus là một nỗ lực để giảm thiểu gian lận hơn nữa. Các bản cập nhật cải thiện hệ thống xác minh ID và khiến mọi người khó tạo hồ sơ và danh sách giả trên nền tảng hơn. Đối với các tài sản được liệt kê trên Airbnb, một đại diện từ công ty sẽ truy cập vào danh sách để đảm bảo rằng nó chính xác như được liệt kê.

Nền tảng dự kiến ​​sẽ yêu cầu xác minh bổ sung từ các máy chủ trên Airbnb Plus, có khả năng bao gồm bằng chứng rằng họ tuân thủ các quy định tại khu vực địa phương của họ để cho thuê ngắn hạn.

Airbnb cũng đã triển khai học máy như một phần của quy trình xác minh ID của mình. Các tính năng AI này được kỳ vọng sẽ có hiệu quả trong việc xác định các vấn đề trước khi chúng trở thành vấn đề đối với máy chủ hoặc khách. Hệ thống gắn cờ đặt chỗ nếu một số tiêu chí nhất định được kích hoạt để người dùng có thể giải quyết vấn đề trước khi nó là một vấn đề nghiêm trọng. Ví dụ: một người dùng trẻ tuổi đặt phòng một cơ sở kinh doanh lớn vào một ngày nghỉ cuối tuần sẽ giương cao một lá cờ rằng chủ nhà có thể tự do giải quyết trước thời gian lưu trú.

Xác minh ID Airbnb Hướng tới tương lai với những cải tiến

Mục tiêu của những cải tiến mà Airbnb đang thực hiện là giúp công ty cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dùng từ cả hai phía của phương trình đặt phòng. Điều này không chỉ giúp mọi người cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng nền tảng mà nó còn mang lại lợi ích tổng thể cho công ty và cho phép phát triển. Nó có thể triển khai càng nhiều quy trình bảo mật, thì mọi người càng cảm thấy tốt hơn khi sử dụng ứng dụng. Nó cũng có ý nghĩa trong thế giới thực, vì xác minh ID đã giảm thiểu gian lận và các vấn đề với đặt phòng.

Cả chủ và khách đều phải chịu rủi ro khi cho thuê ngắn hạn bằng Airbnb. Nhưng với nỗ lực vững chắc từ nền tảng, sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để vận hành doanh nghiệp Airbnb một cách tự tin và sử dụng nền tảng để có chỗ ở giá cả phải chăng và đáng tin cậy khi đi du lịch.

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.