Bộ ảnh check in Rock Water Bay Resort Phan Thiết siêu chất

remitano

5
(2)

Một ít hình ảnh của mình trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại Rock Water Bay Resort tại Phan Thiết. Mình đi từ Lagi ra nên đi bằng xe máy, còn các bạn đi từ nơi khác thì có thể lên google seach xe limousine đi cho khoẻ nha.

Bộ ảnh check in Rock Water Bay Resort Phan Thiết siêu chất

Mình book combo 2.690.000 tại Resort 2 ngày 1 đêm view biển. Bao gồm ăn sáng buffet, ăn trưa đến ăn tối, trưa hôm sau trả phòng còn nhận được 2 phần ăn mang về nữa. Nếu ai chỉ uống nước suối và nước trà như mình thì hong tốn tiền nước luôn. Vì mỗi ngày Resort sẽ tặng 2 chai nước suối. Trà túi lọc thì có sẵn trong phòng, có sẵn bình nấu nước luôn. Bắc nước lên là có ngay 1 bình trà thanh nhiệt siêu ngon.

À combo 2.690.000 của mình còn bao gồm 2 vé tắm bùn, xông hơi thư giãn nữa nha. Có lẽ điều mình thích nhất ở nơi này là thái độ phục vụ của nhân viên. Siêu thân thiện dễ thương luôn. Từ Reception đến phục vụ nhà hàng…(Có anh ở quầy bar dưới hồ bơi í, cho mượn cục sạc từ chiều đến khuya mà hong thấy đòi luôn kìa) với lại mình đi trúng thời điểm này, resort vắng nên ăn uống cần gì cũng nhanh gọn hết.

À! Resort này sẽ khá thích hợp với gia đình nào có em bé luôn, vì phía trước có nguyên 1 khu vui chơi cho trẻ em.

Về hình ảnh. Mình chụp đa số bằng máy hình Fuji và chỉnh màu bằng app lighroom. Có màu sẵn quăng vô là nó ra, đỡ tốn thời gian. Nói chung đi nghỉ dưỡng thì chọn nói này là khá ok. Phòng đẹp, view đẹp, đồ ăn vừa khẩu vị, nhân viên dễ thương.

Bộ ảnh check in Mũi Né đẹp như trời Tây

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.