Bộ ảnh check in Phú Quốc đẹp lộng lẫy, bạn sẽ hiểu vì sao ai cũng mê du lịch Phú Quốc đấy!

5
(2)

Phải thú thực là Phú Quốc đẹp quá nửa tháng rồi mà up mãi không hết ảnh và hải sản thực sự vừa ngon vừa rẻ. Mong muốn 1 ngày gần nhất lại được quay lại nơi đây và trải nghiệm “sát sao” hơn nữa. Mong mọi người cũng có những trải nghiệm tuyệt vời ở nơi đây.

Bộ ảnh check in Phú Quốc đẹp lộng lẫy, bạn sẽ hiểu vì sao ai cũng mê du lịch Phú Quốc đấy!

Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang. Ở vùng biển phía Nam của tổ quốc, đảo Ngọc Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản độc đáo chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Lên lịch du lịch Phú Quốc:
• Thời điểm đông khách du lịch nhất là từ tháng 4 đến tháng 9.

• Tuy nhiên, mùa khô (tháng 10 đến tháng 3 năm sau) là thời điểm Phú Quốc đẹp nhất. Nhìn chung bạn có thể yên tâm du lịch Phú Quốc vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì nhiệt độ trung bình năm chỉ vào khoảng 28 độ C.

Có 1 gợi ý là nếu ai tới Ocsen bị muộn mà không còn chỗ thì hãy đi tiến về phía tay trái cũng còn quán khá nhiều chỗ để mọi người có thể ngự được, nệm cũng gần giống Ocsen nè đỡ mất công mọi người đứng mãi vẫn không có nệm để ngồi. Hải sản thì thấy chỉ có Hàm Ninh rẻ nhất nha!

Và cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh check in Phú Quốc siêu đẹp nhé!

kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 17 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 16 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 15 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 14 3kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 13 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 12 3kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 11 3kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 10 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 9 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 8 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 7 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 6 3kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 5 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 4 4kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 2 5kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 1 6kinh nghiem du lich phu quoc dulichchat 52

Theo Tinya Phùng

Xem thêm các bài viết:

Những lý do khiến JW Marriott Phú Quốc mãi HOT BỀN VỮNG
Đến Phú Quốc check in cổng trời bí mật
Đến Rạch Vẹm – Phú Quốc mùa sao biển nhé!
Hòn Mây Rút điểm đến không thể bỏ lỡ của Đảo Ngọc Phú Quốc
9 đặc sản Phú Quốc nên mua về làm quà
Đến Phú Quốc check in cổng trời bí mật

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

[wpcc-script type=”application/ld+json”]

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *