Biển đảo đẹp, rừng núi đẹp, đồ ăn ngon, con người thân thiện vui vẻ, không chặt chém – chính là Bali trong mắt cô gái cá tính và xinh xắn

remitano

4.2
(5)

Định viết 1 bài review về Bali thật tận tuỵ mà mình bận quá không có thời gian nên mình sẽ viết sơ sơ về cảm nhận của mình cho mọi người cần thì kham khảo thêm nha. Mọi người nên đi Bali đi đẹp lắm mọi người ơi. Biển đảo đẹp, rừng núi đẹp, đồ ăn ngon, con người thân thiện vui vẻ và đặt biệt nơi du lịch nhưng giá cả không bị chặt chém.

Biển đảo đẹp, rừng núi đẹp, đồ ăn ngon, con người thân thiện vui vẻ, không chặt chém – chính là Bali trong mắt cô gái cá tính và xinh xắn

Sau chuyến đi Bali thành công, cô bạn xinh đẹp Thu Nguyen đã chia sẻ bộ ảnh cực chất cùng những cảm nhận về Bali rất cần cho những bạn đang có ý định đến tham quan hòn đảo này đấy!

Bali đi tầm 30 triệu 2 người đi tự túc 5N4Đ là ăn chơi thả ga luôn.

Khách sạn ở Bali mình thấy rẻ nếu cỡ 800k vnđ là khách sạn oke luôn đó mọi người.

2 Ngày đầu tiên mình ở “Alron Hotel” giá chỉ 400k vnđ/đêm mà khách sạn 4 sao đó. Tại 2 ngày đầu đi chơi nhiều chỉ tối về ngủ nên mình chọn khách sạn đó rẻ và gần trung tâm. Phòng nhỏ nhưng sạch sẽ và oke lắm. (1 trong top khách sạn được book nhiều nhất năm 2018 ở app Booking.com)

Gần khách sạn “Alron Hotel” đi bộ 5 phút có quán ăn nỗi tiếng ở Bali tên “Warung Chef Bagus Kuta” rất ngon luôn và giá cả bình dân, mình ăn rồi giờ còn thèm.

Ubud thì mình ở “Bakung Ubud resort and villa”, giá chỉ có 800k vnđ/ ngày phòng rộng rãi sạch và đẹp. Không gian yên tĩnh, xung quanh cây cối và đồng ruộng rất yên bình.

Nếu đi đảo Nusa thì nên thuê xe dịch vụ chở đi vì đường trên đảo ngoằn nghèo dốc núi và Bali người ta đi bên trái và đường Bali nhỏ nên rất khó đi. Mình book xe của anh Wira.

Bali nhiều điểm du lịch lắm, đi cả tuần cũng không hết.

Mọi người đi du lịch Bali đừng bỏ qua “Finns Beach Club” nha, club đó bao đã luôn. Vé vào cổng 2 người là 1700k IDR và phải ăn uống hết số tiền đó luôn, nếu ăn hơn thì họ tính tiền thêm.

Nên đổi tiền đô rồi qua Bali hãy đổi tiền Indo vì đổi tiền Indo ở Việt Nam giá cao lắm. Bữa mình đi đổi chỗ kia tới 2.0 nên mình không đổi, giá chung có 1.6 mà ở Việt Nam ít tiền Indo nên người ta hô cao.

Mọi người đổi tiền đô xong qua sân bay đổi 100 đô để đi grap vào trung tâm thì tìm chỗ BMC đổi tiền Indo vì giá cao đổi đc 3.55 tuỳ ngày và chỗ đó cũng uy tín nhất Bali. Còn đổi ở sân bay được có 2.90 thấp hơn.

Đi Bali không cần visa chỉ có passport còn hạn trên 6 tháng là được. Nhập cảnh Bali cũng dễ lắm.

Đi Bali tự túc thì phải biết tiếng Anh mới giao tiếp được nha mọi người ơi!. Còn không có tiếng Anh thì mọi người có thể kham khảo các tour. Nhưng mình nghĩ nên đi tự túc mới đã.

Cái villa trong hình mình chụp là Own Villa mình book 7 triệu vnđ/ 1 ngày và mình chỉ ở ngày cuối cùng để tận hưởng ở villa thôi. Villa đó đẹp và thiên nhiên lắm bạn nào đi có thể kham khảo nha.

Bali công nhận nắng nóng lắm mọi người. Nếu đi thì mặc đồ thoả mái rồi đem theo đồ tới nơi thay vào chụp ảnh cho tinh thần thoả mái tạo được nhiều kiểu đẹp để sống ảo, chứ mặc đồ đầm dài di chuyển nhiều và xa thì nắng nóng bực bội trong người rồi không còn muốn chụp hình nữa.

Trong hình mình chụp ở Resort là nhiều nhất vì những chỗ kia đi tới nắng nóng quá mình không mặc đồ đẹp để chụp nên chỉ đi chơi ngắm nhìn thôi hiii. (Kinh nghiệm bản thân của mình sau chuyến đi Bali là vấn đề này quan trọng nhất đối với mình cho chuyến đi sau)

Mình còn có ý định sẽ quay lại Bali tiếp, đi những nơi chưa đi, thích Bali quá! Chúc mọi người có ý định đi Bali thì kham khảo thêm và có chuyến đi tuyệt vời nha.

Xem thêm loạt ảnh check in Bali siêu đẹp của bạn Thu

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.