Airbnb Giới thiệu một người bạn là tấm vé của bạn để hướng tới chỗ ở miễn phí – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Nếu bạn đang sử dụng các trang web cho thuê ngắn hạn để đặt phòng du lịch, bạn có thể sử dụng Airbnb giới thiệu một chương trình kết bạn để kiếm tín dụng đối với các kỳ nghỉ miễn phí. Nếu bạn chưa đặt thuê nhà ngắn hạn nào qua Airbnb, bạn còn chần chừ gì nữa? Ngoài chỗ ở độc đáo nằm ở tất cả các điểm đến tốt nhất trên khắp thế giới, bạn còn tiết kiệm tiền và kiếm được các khoản tín dụng có thể được sử dụng để làm cho khoản tiết kiệm của mình lớn hơn nữa.

Airbnb cung cấp cho mỗi người dùng một liên kết giới thiệu có thể được chia sẻ với bạn bè. Sau khi ai đó đặt phòng lưu trú của họ bằng liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng du lịch từ $ 20 đến $ 35. Đây có vẻ không phải là một số tiền đáng kể nhưng nếu bạn biết những người thường xuyên đi du lịch và họ sẵn sàng đặt phòng qua liên kết của bạn, thì $ 20 đến $ 35 sẽ tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt là với mức giá đã cạnh tranh của Airbnb.

Nhưng những gì trong đó cho bạn bè của bạn? Tại sao họ muốn giúp bạn kiếm được tín dụng để được lưu trú miễn phí nếu họ đang trả toàn bộ chi phí cho chỗ ở của họ?

Họ sẽ không như vậy. Khi họ đặt phòng bằng liên kết của bạn, họ cũng kiếm được tới 35 đô la cho việc đặt vé trên Airbnb của họ. Khoản tiết kiệm thậm chí còn lớn hơn nếu một trong những người giới thiệu của bạn có khách.

Làm thế nào để bạn tham gia chương trình giới thiệu bạn bè của Airbnb?

Nó đơn giản và thực sự không có bất cứ thứ gì để tham gia. Nếu bạn đã sử dụng Airbnb, chỉ cần tìm liên kết giới thiệu của bạn và giới thiệu nó cho bạn bè.

Đây là cách xác định vị trí liên kết của bạn trên nền tảng:

  • Đăng nhập vào Airbnb và nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.
  • Chọn “Mời bạn bè”.
  • Bạn sẽ thấy số tiền bạn sẽ nhận được khi bạn bè đặt phòng bằng liên kết giới thiệu của bạn.
  • Bạn cũng sẽ có thể sao chép và dán liên kết giới thiệu của mình hoặc chia sẻ ở bất cứ đâu bạn chọn.

Bạn càng hoạt động tích cực trên mạng xã hội và càng chia sẻ nhiều liên kết, bạn càng có nhiều khả năng kiếm được tín dụng cho kỳ nghỉ miễn phí. Mỗi người dùng có thể kiếm được tối đa $ 5000 tín dụng du lịch Airbnb từ chương trình. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ liên kết của mình trực tiếp với mọi người qua email hoặc tin nhắn văn bản.

Nếu bạn mới sử dụng Airbnb và mới đăng ký, bạn nên sử dụng liên kết của một người nào đó đã có trong chương trình giới thiệu. Bằng cách này, bạn có thể nhận được ngay 35 đô la cho lần đặt phòng đầu tiên và bắt đầu chia sẻ liên kết của mình với những người khác. Sẽ không mất nhiều thời gian để cộng dồn các khoản tín dụng du lịch nếu bạn nỗ lực đưa liên kết của mình ra ngoài đó để mọi người sử dụng.

Theo nền tảng Airbnb, khi một người bạn sử dụng liên kết giới thiệu của bạn, bạn không cần phải làm gì khác để kiếm được tín dụng. Tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho lần đặt chỗ tiếp theo và tự động xuất hiện trên trang thanh toán khi bạn hoàn tất việc đặt chỗ. Điều này cũng đúng đối với những người sử dụng liên kết của bạn để đặt chuyến du lịch của họ. Tín dụng sẽ xuất hiện khi họ hoàn tất việc đặt phòng và thanh toán.

Hãy nhớ rằng tín dụng không bao gồm thuế và phí khách, vì vậy nếu tổng số tiền cuối cùng có vẻ giảm sau khi tín dụng của bạn được áp dụng, hãy xem xét những khoản đó. Khách du lịch chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản thuế nào ngay cả khi họ đặt phòng bằng tín dụng du lịch dẫn đến việc lưu trú miễn phí.

Tất cả đặt chỗ trên Airbnb có đủ điều kiện để nhận được tín dụng du lịch không?

Theo Airbnb, để biết chắc chắn rằng đặt chỗ đủ điều kiện nhận tín dụng du lịch, nó phải được liệt kê trên trang web, ứng dụng hoặc trong các tài liệu quảng cáo. Số tiền tín dụng thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm cả việc tài sản có được đặt trong thời gian khuyến mại hay không. Nếu tín dụng du lịch của bạn không tự động xuất hiện trên trang thanh toán khi đặt trước một danh sách, điều đó có nghĩa là đặt phòng không đủ giá trị. Ban đầu có thể khó hiểu tại sao bạn không nhận được tín dụng nhưng hệ thống rất tốt trong việc tự động áp dụng chúng nên không cần phải “đuổi theo” các khoản tín dụng bị thiếu nếu chúng không xuất hiện.

Bạn không thể áp dụng tín dụng cho đặt phòng trước đó đã được thanh toán. Giữ lại các khoản tín dụng của bạn và sử dụng chúng trong lần đi du lịch tiếp theo.

Airbnb cung cấp hai cơ hội kiếm được tín dụng du lịch cho mỗi người mà bạn chia sẻ liên kết giới thiệu của mình. Bạn kiếm được khi họ đặt chỗ đủ điều kiện và bạn cũng có thể kiếm được khi họ tiếp khách Airbnb.

Bất cứ điều gì khác bạn cần biết về chương trình giới thiệu bạn bè của Airbnb?

Airbnb khuyến nghị bạn chỉ chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn với những người bạn biết cá nhân và cho các mục đích phi thương mại. Họ cũng đề xuất chỉ chia sẻ nó với những người đánh giá cao việc nhận được những lời mời này và có khả năng sử dụng chúng.

Chia sẻ liên kết trên Reddit và các trang web phiếu giảm giá không được khuyến khích vì không có lý do gì để tin rằng tất cả hoặc hầu hết những người nhìn thấy liên kết sẽ sử dụng nó.

Làm cách nào để tận dụng tối đa chương trình giới thiệu bạn bè trên Airbnb?

Airbnb đã hoạt động được nhiều năm nhưng nó vẫn còn là một khái niệm tương đối mới đối với hầu hết mọi người. Mặc dù mọi người đã quen với ý tưởng ở nhà người ta khi họ đi du lịch nếu họ đã sử dụng khách sạn trong phần lớn cuộc đời, nhưng ý tưởng sử dụng Airbnb vẫn có vẻ rủi ro hoặc không chính thống. Có một lý do tại sao Airbnb được coi là một sự gián đoạn lớn như vậy trong ngành công nghiệp du lịch. Nó khác và mọi người vẫn đang điều chỉnh.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tận dụng tối đa chương trình giới thiệu bạn bè nếu bạn biết một số người mà bạn chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn hoài nghi về việc sử dụng Airbnb?

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch của bạn với họ! Hãy cởi mở và trung thực về chuyến du lịch Airbnb của bạn và giúp họ hiểu cơ hội tuyệt vời để đặt phòng an toàn, giá cả phải chăng là như thế nào. Nếu bạn nghĩ ai đó mà bạn biết có thể quan tâm đến lời giới thiệu của bạn nhưng họ lại miễn cưỡng đặt chuyến du lịch Airbnb, hãy hỏi họ về mối quan tâm của họ. Nếu bạn đã sử dụng Airbnb trong quá khứ, rất có thể bạn có thể trả lời câu hỏi của họ.

Càng nhiều người biết về Airbnb và họ càng hiểu rằng đó là một cách an toàn, giá cả phải chăng để đi du lịch, thì họ càng có nhiều khả năng tận dụng cơ hội này.

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.