7 cách để tìm hiểu thêm về KHM Travel Group

remitano

Chia sẻ trên pinterest

Desk with KHM laptop

Nếu bạn đang đọc bài đăng trên blog này, chúng tôi biết bạn đã tìm thấy trang web của KHM Travel Group. Chào mừng! Chúng tôi đã thiết kế trang web của mình để chứa thông tin chính về cách chương trình của chúng tôi hỗ trợ các đại lý du lịch, cho dù bạn mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm bán hàng du lịch. Nhưng trang web của chúng tôi chỉ là sự khởi đầu.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về KHM Travel Group, bao gồm chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và các cố vấn du lịch của chúng tôi nói gì khi làm việc với chúng tôi? Chúng tôi đã tổng hợp danh sách bảy cách bạn có thể biết về KHM Travel — và chúng tôi cũng muốn biết về bạn!

Cách tìm hiểu thêm về KHM Travel

# 1 – Đánh giá đại lý chủ nhà

Host Agency Reviews là một trang web độc lập có danh mục trực tuyến lớn nhất về các đại lý du lịch chủ nhà. Đọc các đánh giá về đại lý, khám phá câu chuyện đằng sau KHM Travel Group, và xem hình ảnh về nhân viên và các sự kiện của chúng tôi. Nếu bạn hiện là Đại lý du lịch KHM, vui lòng thêm đánh giá của riêng bạn để giúp những người khác đưa ra quyết định về việc tham gia đại lý chủ nhà của chúng tôi!

# 2 – Pinterest

Pinterest và du lịch là một sự kết hợp hoàn hảo. Chúng tôi muốn chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp về điểm đến, những câu trích dẫn đầy cảm hứng và các mẹo du lịch. Chúng tôi thậm chí còn tạo ra một hội đồng hợp tác có tên là “Travel Agent Life!” nơi các cố vấn du lịch của chúng tôi chia sẻ những điều họ yêu thích về nghề nghiệp của họ.

# 3 – Twitter

Tìm kiếm tin tức về ngành du lịch, cập nhật nhanh và nguồn cảm hứng? Chúng tôi giữ cho nó ngắn gọn, ngọt ngào và thú vị trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của chúng tôi. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với các đại lý và đối tác trong ngành của chúng tôi. Tìm chúng tôi bằng cách sử dụng tay cầm @KHMTravel.

#4 – Facebook

Một trong những cách tốt nhất để biết KHM Travel Group là theo dõi chúng tôi trên Facebook. Ngoài các bài đăng trên blog và tin tức du lịch, chúng tôi chia sẻ hình ảnh về những gì đang diễn ra trong văn phòng công ty, các chuyến đi FAM (làm quen) với các đại lý và thành viên trong nhóm của chúng tôi và cách chúng tôi kết nối các đại lý của mình với mạng lưới các nhà cung cấp du lịch ưa thích.

# 5 – Instagram

Khi nói đến du lịch, ảnh là tất cả! Theo dõi @Homestaynhe trên Instagram và khám phá các khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, tàu du lịch và những trải nghiệm đáng nhớ dành cho khách hàng của bạn. Bạn cũng sẽ có một cái nhìn thoáng qua về các hoạt động hàng ngày của đại lý chủ nhà của chúng tôi và thấy chúng tôi ăn mừng thành công của các đại lý du lịch của chúng tôi.

# 6 – YouTube

Chúng tôi tự hào về sản xuất video nội bộ của mình, vì vậy hãy nhớ xem kênh YouTube của chúng tôi. Nội dung của chúng tôi bao gồm các video hướng dẫn và các mẹo hữu ích để điều hành công ty du lịch của bạn, các cuộc phỏng vấn với các cố vấn du lịch của chúng tôi và các tập của chương trình trò chuyện của chúng tôi, KHM Today.

# 7 – Ghé thăm

Nếu bạn đã từng ở khu vực Cleveland, chúng tôi mời bạn đến thăm văn phòng công ty của chúng tôi tại Brunswick, OH. Các đại lý và đại lý tương lai được chào đón đến tham quan, gặp gỡ nhân viên của chúng tôi và có được cái nhìn hậu trường về cách chúng tôi hỗ trợ hơn 4.000 đại lý du lịch độc lập trên khắp đất nước. Liên hệ trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888.611.1220 để sắp xếp thời gian cho chuyến thăm của bạn.

Từ mạng xã hội đến các cuộc trò chuyện trực tiếp, chúng tôi rất muốn kết nối với bạn! Và tất nhiên, hãy tiếp tục xem qua blog của chúng tôi để biết thông tin hữu ích và nguồn cảm hứng.


Bạn có muốn trở thành Đại lý của KHM Travel? Tìm hiểu thêm bằng cách điền vào biểu mẫu bên phải hoặc gọi cho nhóm hội viên của chúng tôi theo số 888.611.1220 máy lẻ 2200.Homestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả:

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.