4 câu hỏi cần hỏi khi đăng ký cho thuê trên nhiều trang web – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Có tài sản của bạn được liệt kê trên nhiều nền tảng cho thuê kỳ nghỉ là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều thông tin hơn và nhiều đặt phòng hơn. Tuy nhiên, quản lý tài sản cho thuê ngắn hạn của bạn trên một số trang web là một nhiệm vụ đầy thách thức, ngay cả đối với những chủ nhà có kinh nghiệm.

poolside lounge chairs 768x510 2

Dưới đây là bốn câu hỏi và câu trả lời cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về lợi ích, thách thức và mẹo để quản lý danh sách cho thuê trên nhiều trang web.

1. Lợi ích của việc đăng ký cho thuê kỳ nghỉ trên nhiều trang web là gì?

Thứ nhất, bạn nên đề cập đến những lợi thế của việc liệt kê bất động sản cho thuê của bạn trên nhiều trang web cùng một lúc.

Tiếp cận một lượng khán giả lớn hơn

Để dẫn đầu đối thủ và tiếp cận nhiều khách tiềm năng nhất có thể, bạn nên chơi trò chơi số lượng tuyệt đối. Bạn càng che phủ nhiều mặt bằng thì khả năng bạn sẽ có tỷ lệ lấp đầy cao hơn.

Cách tốt nhất để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn là liệt kê tài sản của bạn trên các trang web cho thuê bất động sản tốt nhất. Hệ quả của việc hiển thị như vậy có thể là lượng đặt phòng tăng đáng kể, miễn là bạn sử dụng công cụ quản lý kênh cho thuê kỳ nghỉ để tự động hóa quy trình (chúng ta sẽ nói về nó một chút sau).

Tối đa hóa thu nhập

Không có gì bí mật khi các nỗ lực tiếp thị gia tăng mang lại kết quả tuyệt vời về doanh thu và dòng tiền. Nếu bạn phục vụ cho một nhóm nhân khẩu học đa dạng và cung cấp các tiện nghi chất lượng, sự thoải mái và giá cả phải chăng – bạn sẽ thấy doanh thu tăng đáng kể khi niêm yết giá thuê trên nhiều trang web.

2. Bạn nên liệt kê những trang web nào?

Vì thị trường cho thuê bất động sản đã khá bão hòa, nên có rất nhiều lựa chọn và trang web bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong số họ cung cấp khả năng hiển thị tốt, mô hình giá cả thuận lợi và cơ hội tuyệt vời để chủ nhà đẩy tài sản của họ lên hàng đầu. Bạn có thể muốn nghĩ đến sự kết hợp của một số địa điểm cho thuê kỳ nghỉ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là một số tùy chọn phổ biến nhất mà bạn nên xem:

Airbnb

Airbnb là trang web cho thuê kỳ nghỉ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Do đó, nó mang lại cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, một số người trong số họ chắc chắn sẽ xem danh sách của bạn và đặt một kỳ nghỉ.

Hiện tại, Airbnb có hơn 650.000 máy chủ đang hoạt động và hơn 7 triệu danh sách trên toàn thế giới tại hơn 220 quốc gia.

Theo như phí dịch vụ Airbnb, việc niêm yết tài sản của bạn trên nền tảng này là miễn phí 100%, nhưng bạn sẽ bị tính phí hoa hồng 3-5% cho mỗi lần đặt phòng. Phí dịch vụ này được tính sau khi đặt chỗ được xác nhận.

Nếu bạn đang muốn liệt kê việc cho thuê của mình trên nhiều trang web, thì việc niêm yết trên Airbnb là điều tuyệt đối bắt buộc.

HomeAway

HomeAway (gia đình Vrbo) là một nền tảng cho thuê kỳ nghỉ tuyệt vời khác và với hơn 70 triệu khách du lịch mỗi tháng, đây là một con đường tuyệt vời để bạn tiếp cận khán giả mới. Tuy nhiên, không giống như Airbnb, HomeAway không cho phép bạn liệt kê các phòng riêng tư hoặc chung. Thay vào đó, bạn cần liệt kê toàn bộ tài sản nếu bạn đang muốn sử dụng trang web này.

Về giá cả cho các host, HomeAway sử dụng mô hình niêm yết trả tiền cho mỗi lần đặt chỗ. Bạn có thể mong đợi một khoản phí hoa hồng 8-10%. Trong trường hợp bạn kiếm được hơn 8.000 đô la mỗi năm, hãy cân nhắc mua đăng ký hàng năm của họ với giá 499 đô la vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la về lâu dài.

Có một số khác biệt tinh tế khác giữa Airbnb và HomeAway mà bạn nên xem xét, nhưng có thể nói rằng HomeAway phù hợp hơn với các gia đình và cho thuê / lưu trú kéo dài hơn so với Airbnb.

Booking.com

Trong khi Booking.com được sử dụng nhiều hơn bởi những người muốn đặt phòng khách sạn, thì gần một nửa số khách hàng tháng đang tìm kiếm các loại hình lưu trú khác, chẳng hạn như cho thuê kỳ nghỉ. Với việc trang web này thu hút hơn 430 triệu người truy cập hàng tháng, rõ ràng là bạn nên nắm bắt cơ hội, liệt kê tài sản của mình và sử dụng sự phổ biến của nó để cải thiện khả năng hiển thị của bạn.

Mặc dù việc niêm yết trên Booking.com là hoàn toàn miễn phí, nhưng họ nhận một khoản hoa hồng khổng lồ cho mỗi lượt đặt phòng. Phí hoa hồng dao động từ 10-25%, tùy thuộc vào quốc gia, loại bất động sản và vị trí bất động sản của bạn.

3. Thách thức của việc đăng ký cho thuê trên nhiều trang web là gì?

Quản lý danh sách của bạn trên nhiều nền tảng cho thuê kỳ nghỉ không dễ dàng và đặc biệt khó khăn nếu bạn không sử dụng phần mềm tự động hóa. Bạn có thể gặp phải nhiều trở ngại khác nhau, hầu hết chúng sẽ không tồn tại nếu bạn đang sử dụng trình quản lý kênh.

Dưới đây là một số thách thức có thể phát sinh nếu bạn quyết định liệt kê cho thuê của mình trên nhiều trang web:

Đó là một quá trình tiêu tốn thời gian

Mất rất nhiều thời gian để gửi danh sách của bạn, tải lên ảnh chất lượng, viết mô tả hấp dẫn và quản lý giá của bạn trên nhiều nền tảng. Trên hết, bạn buộc phải truy cập từng trang web để giao tiếp với khách, quản lý các yêu cầu và sắp xếp lịch trình của mình.

Bạn có thể đầu tư thời gian đó vào những việc hiệu quả hơn như đọc phản hồi từ khách và cải thiện dịch vụ của mình cho phù hợp.

Vấn đề đặt phòng đôi

Một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với chủ nhà là phải đối phó với việc đặt phòng gấp đôi. Khái niệm này khá đơn giản – nếu hai người đặt chỗ ở của bạn cùng một lúc, bạn có thể làm gì để giảm thiểu các vấn đề đặt phòng không thể tránh khỏi?

Cách duy nhất bạn có thể tránh những trường hợp này là sử dụng phần mềm cho thuê kỳ nghỉ có chức năng quản lý kênh. Nếu không có nó, bạn sẽ buộc phải hủy các đặt phòng gấp đôi theo cách thủ công, điều này gây mất thời gian, khó chịu và bị phần lớn các đại lý du lịch trực tuyến khó chịu.

4. Làm cách nào để Chủ nhà có thể Quản lý Hiệu quả Danh sách Cho thuê Nhà nghỉ trên Nhiều Kênh?

Câu trả lời ngắn gọn là – với sự trợ giúp của tự động hóa. Mặc dù có vô số lợi ích gắn liền với việc sử dụng phần mềm cho thuê kỳ nghỉ, nhưng điểm nổi bật nhất là khả năng đồng bộ hóa mọi thứ và quản lý đặt phòng, thông tin đăng nhập, tin nhắn và yêu cầu của bạn thông qua một giao diện tự động thay vì thực hiện thủ công.

Ví dụ, iGMS là một trong những phần mềm quản lý cho thuê kỳ nghỉ được đánh giá cao nhất cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất kinh doanh cho thuê ngắn hạn của mình, tránh đặt phòng hai lần và tiết kiệm thời gian cho các công việc thường ngày.

Các tính năng phổ biến mà iGMS cung cấp bao gồm:

  • Tích hợp liền mạch với các nền tảng lớn nhất như Airbnb, Booking.com và Vrbo.
  • Quản lý kênh
  • Hộp thư đến duy nhất để liên lạc với khách + nhắn tin được kích hoạt
  • Quản lý nhiệm vụ và theo dõi tiến độ thông qua bảng điều khiển điều phối nhóm
  • Báo cáo tài chính

và hơn thế nữa.

Phần kết luận

Lên danh sách cho thuê của bạn trên nhiều trang web là một ý tưởng tuyệt vời miễn là bạn xem xét tất cả các khía cạnh của liên doanh này và đảm bảo sử dụng các công cụ để hợp lý hóa toàn bộ quy trình.

Tại sao lại mất đi doanh thu tiềm năng đáng kể nếu bạn có thể kiểm soát và quản lý mọi thứ từ một giao diện duy nhất? Hãy tự giúp mình bằng cách sử dụng công cụ quản lý kênh cho thuê kỳ nghỉ và quan trọng hơn – tăng thu nhập của bạn trong khi đầu tư ít công sức hơn trước!

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.