4 cách các đại lý du lịch có thể truyền cảm hứng cho người khác đi du lịch

remitano

Chia sẻ trên pinterest

Airplanewingedit

Cho dù đó là một chuyến đi đường dài cuối tuần tiết kiệm hay một chuyến du ngoạn xa hoa kéo dài một tháng qua châu Âu, du lịch giải trí dưới bất kỳ hình thức nào đều là điều xa xỉ. Về mặt kỹ thuật, du lịch không phải là một nhu cầu cần thiết, giống như thực phẩm hoặc điện.

Nói một cách đơn giản, mọi người không phải chi tiền cho các kỳ nghỉ. Nhưng đó là nơi ngành công nghiệp du lịch thu hút sự chú ý của những bức ảnh đủ màu tuyệt đẹp về làn nước trong xanh, những bãi biển cát trắng và những con đường lát đá cuội ở các thị trấn cổ kính ở châu Âu. Một phần vai trò của đại lý du lịch là giúp khách hàng của họ và những khách hàng tiềm năng tin rằng du lịch có giá trị – Bởi vì nó là! Nó không phải về nói họ tại sao họ nên đi du lịch – đó là về trưng bày họ tại sao họ cần một trải nghiệm hoặc điểm đến mới. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác đi du lịch!

Một khi ý tưởng được gieo trồng và mong muốn ở đó, nó sẽ trở thành một quá trình lập kế hoạch. Nhưng làm thế nào các đại lý du lịch có thể truyền cảm hứng cho những người khác muốn đi du lịch? Làm thế nào các đại lý du lịch có thể tạo ra một tia lửa khơi dậy niềm đam mê khám phá thế giới?

Chúng tôi có một vài ý tưởng để giúp các đại lý du lịch biến những người hoài nghi thành những người nhiệt tình khám phá.

Viết về chuyến đi của riêng bạn

máy tính xách tay

Bắt đầu một blog hoặc một bản tin email nơi bạn ghi lại và chia sẻ các chuyến đi FAM hoặc kỳ nghỉ cá nhân của mình. Cung cấp cho người đọc các chi tiết cụ thể, như bạn đã đi đâu, đến đó bằng cách nào và những hoạt động hoặc nhà hàng mà bạn giới thiệu. Sau đó, vẽ một bức tranh đầy màu sắc hơn bằng cách mô tả cảm giác của một địa điểm hoặc sự tương tác nhất định khi đi du lịch.

Ví dụ: Điều gì về chuyến du ngoạn trên sông ở Châu Âu của bạn đã thay đổi quan điểm của bạn về việc đi thuyền? Điều gì làm bạn ngạc nhiên nhất trong chuyến thăm thứ sáu của bạn đến Jamaica? Bạn sẽ thử chế biến món ăn tuyệt vời nào trong căn bếp nhà mình?

Thỏa sức sáng tạo với nhiếp ảnh của bạn

smartphoneedit

Bạn có thể đã chụp ít nhất một, nếu không phải hàng trăm bức ảnh tự chụp cho đến nay. Và bạn có thể đã xem hàng trăm thông tin khác từ gia đình, bạn bè và các đại lý du lịch đồng nghiệp của mình. Bạn có thể chụp ảnh tiêu chuẩn với ngón chân trên cát ở bãi biển hoặc với tháp Eiffel ở xa, dường như được chêm giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn. Hoặc cho những người theo dõi của bạn thấy một góc nhìn khác!

Ví dụ: Quay một đoạn video ngắn hoặc tạo câu chuyện trên Instagram hoặc cuộn phim giải thích lý do tại sao một địa điểm cụ thể trên tàu du lịch Na Uy lại là địa điểm yêu thích của bạn, chụp nhanh với một người bạn mới mà bạn đã gặp khi đi du lịch hoặc tạo một kỳ nghỉ theo giờ từng giờ “trong ngày trong cuộc sống ”để giới thiệu chi tiết.

Đề xuất sách, phim và chương trình truyền hình

midnightinpariswalkedit

Hãy để các nhà văn và nhà làm phim yêu thích của bạn cung cấp nguồn cảm hứng cho bạn! Nhìn thấy các điểm đến sống động trong bản in và trên màn hình có thể khơi dậy trí tưởng tượng, tạo ra mong muốn được nhìn thấy các địa điểm cho chính chúng ta.

Ví dụ: Hãy ghi nhớ một vài tiêu đề khi ai đó yêu cầu bạn giới thiệu sách hoặc phim, hoặc nói về những mục yêu thích của bạn trên Facebook hoặc trong bản tin của cơ quan bạn!

Bạn cần thứ gì đó cho danh sách để đọc và để xem? Xem những cuốn sách truyền cảm hứng về du lịch nổi tiếng của Goodreads và 50 bộ phim du lịch hay nhất trong 50 năm qua của CN Traveler.

Hết mình với bữa tiệc theo chủ đề du lịch

travelpartyedit

Các đại lý du lịch thường tổ chức các đêm du lịch cho gia đình và bạn bè của họ. Hãy thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn với những khán giả bị thu hút bằng những nét chấm phá bất ngờ dành riêng cho loại hình du lịch mà bạn đang quảng cáo.

Ví dụ: Nếu bạn đang giới thiệu một điểm đến, hãy lập kế hoạch thực đơn của bạn xung quanh các món đặc sản địa phương. Hoặc nếu bạn đang thực hiện một đêm du thuyền, hãy chơi chủ đề hải lý trong phong cách trang trí của bạn. Bạn thậm chí có thể chơi các phiên bản của trò chơi tàu du lịch yêu thích của bạn! Kiểm tra Pinterest để biết thêm ý tưởng về cách khiến khách của bạn cảm thấy thích thú khi lên máy bay.


Hầu hết mọi người đều có mong muốn đi du lịch, nhưng phải cân nhắc điều đó với các ưu tiên khác của họ.

Là một chuyên gia du lịch, bạn có sức mạnh để truyền cảm hứng cho những người khác đi du lịch và biến nguyện vọng đi nghỉ của họ thành hiện thực – nó chỉ có thể đòi hỏi một chút sáng tạo từ phía bạn.

KHM Travel Group là đại lý du lịch chủ nhà cung cấp chương trình giáo dục toàn diện và các công cụ sáng tạo cho các đại lý du lịch độc lập.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh du lịch của riêng mình, hãy điền vào biểu mẫu bên phải.

Homestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả:

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.