25 Mẹo lưu trữ Airbnb hữu ích Nâng cấp trò chơi lưu trữ của bạn – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Bạn đang nghĩ đến việc trở thành người dẫn chương trình Airbnb? Đó là một cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm tiền và biến một căn phòng trống hoặc ngôi nhà thứ hai thành một nguồn thu nhập bổ sung đáng kể.

Nếu bạn nghĩ rằng dịch vụ lưu trữ trên Airbnb có thể phù hợp với mình, thì điều quan trọng là bạn phải biết rằng có một số điều bạn có thể làm để mang lại trải nghiệm thú vị nhất có thể cho khách của mình.

Dưới đây là 25 mẹo lưu trữ Airbnb mà bạn có thể cân nhắc để nâng cấp trò chơi lưu trữ của mình.

Lưu ý: Bạn không cần phải cố gắng thực hiện TẤT CẢ những điều này. Trên thực tế, bạn chỉ nên cố gắng tìm một số ít phù hợp nhất với danh sách và phong cách lưu trữ của bạn.

Mẹo lưu trữ số 1. Trung thực với khách về tài sản của bạn – trong danh sách của bạn và xa hơn nữa

Không có tài sản nào là hoàn hảo và tất cả các ngôi nhà đều có thứ mà các đại lý bất động sản gọi là đặc điểm. Không cần thiết phải che giấu điều này. Nếu có điều gì kỳ quặc về ngôi nhà của bạn, hãy cho khách biết trước. Cố gắng che giấu khuyết điểm trông có vẻ đáng ngờ và rất có thể đó không phải là vấn đề lớn.

Mẹo lưu trữ số 2. Linh hoạt với thời gian nhận phòng và trả phòng

Có thể hiểu lý do tại sao bạn muốn giữ khách trong một lịch trình kín, đặc biệt là nếu bạn được đặt với khách qua lại. Nhưng nếu bạn có thể linh hoạt thời gian nhận và trả phòng, bạn sẽ khiến khách rất hài lòng.

Mẹo lưu trữ # 3. Mở cửa cho những người mới sử dụng Airbnb thuê

Chỉ vì khách không có nhiều đánh giá không có nghĩa là họ sẽ không phải là những vị khách tuyệt vời. Cho những người mới tham gia Airbnb thuê sẽ giúp nền tảng này phát triển.

Mẹo lưu trữ số 4. Dưới sự hứa hẹn và phân phối quá mức

Bạn sẽ nhận được lời khuyên này khi bắt đầu bất kỳ công việc kinh doanh nào. Hãy chắc chắn rằng bạn không hứa bất cứ điều gì mà bạn không thể cung cấp. Tốt nhất bạn nên hứa tối thiểu những gì bạn có thể làm và sau đó vượt lên trên bất cứ khi nào bạn có thể.

Mẹo lưu trữ số 5. Cài đặt khóa không cần chìa khóa

Mục nhập không cần chìa khóa làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn cho mọi người. Không bị mất chìa khóa và nhiều bảo mật.

Mẹo lưu trữ # 6. Thường xuyên giao tiếp với khách

Đảm bảo rằng bạn đang giữ liên lạc với khách. Gửi cho họ một email khoảng một tuần trước khi họ lưu trú và sau đó vào ngày hôm trước hoặc ngày chỉ để tiếp xúc với cơ sở và trả lời bất kỳ câu hỏi nào họ có thể có. Nếu bạn không ở tại chỗ, hãy liên hệ với họ ít nhất một lần trong thời gian họ lưu trú để đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Mẹo lưu trữ # 7. Điều chỉnh Sở thích Thực phẩm

Tìm hiểu xem khách của bạn có bị dị ứng hoặc mẫn cảm với thực phẩm hay không. Trong một số trường hợp, để thức ăn không đúng trong nhà có thể khiến khách bị ốm nặng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn đang cung cấp những chỗ ở tốt nhất và được cá nhân hóa nhất có thể.

Mẹo lưu trữ # 8. Để lại hướng dẫn trong nhà của bạn, đặc biệt là để sử dụng thiết bị và điện tử

Để các hướng dẫn nhiều lớp gần những thứ như TV, máy giặt và bất kỳ thiết bị nào khác trong nhà của bạn sẽ giúp khách cảm thấy thoải mái và kiểm soát được kỳ nghỉ của mình. Nó cũng tránh những cuộc điện thoại đêm khuya với những câu hỏi.

Mẹo lưu trữ # 9. Hầu như có sẵn khi họ đến

Cho dù bạn có đang nói tại chỗ hay không, bạn nên sẵn sàng để khách của bạn liên hệ với bạn khi họ đến. Điều này cũng giúp bạn có cơ hội nói chuyện với họ và đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động tốt.

Mẹo lưu trữ # 10. Tham quan nhanh các mặt bằng

Vì bạn ở đó để trực tiếp chào đón họ, bạn cũng có thể đưa ra một chuyến tham quan nhanh chóng về nơi nghỉ này. Chúng sẽ tự khám phá nhưng việc chỉ cho chúng xung quanh sẽ giúp chúng cảm thấy thoải mái và trả lời những câu hỏi tức thì như “phòng tắm ở đâu” và “tôi có thể đậu xe ở đâu?”

Mẹo lưu trữ # 11. Cung cấp dịch vụ chuông khi bạn tìm thấy trong một khách sạn

Nếu bạn thực sự muốn tạo ấn tượng với khách khi họ đến, hãy mang hành lý của họ vào phòng hoặc từ ô tô của họ vào nhà. Nó không cần thiết nhưng dịch vụ khách hàng tuyệt vời như thế này sẽ giúp bạn nhận được đánh giá tuyệt vời.

Mẹo lưu trữ # 12. Cung cấp thông tin về khu vực địa phương

Bạn nên để lại các tờ rơi, thực đơn và các thông tin khác về khu vực địa phương. Bạn thậm chí có thể lập một danh sách được cá nhân hóa về các nhà hàng hoặc hoạt động yêu thích của mình ở gần đó.

Mẹo lưu trữ # 13. Cung cấp đồ uống giải khát khi đến

Bạn đã bao giờ ở chuỗi khách sạn chào đón bạn bằng những chiếc bánh quy nồng nhiệt chưa? Đó là một liên lạc tuyệt vời và bạn có thể kết hợp vào các mẹo trên Airbnb của mình để mang lại kỳ nghỉ tốt hơn cho khách. Ngoài ra, hãy cân nhắc để một chai rượu vang nổ hoặc rượu vang không cồn trong phòng khách.

Mẹo lưu trữ # 14. Tích trữ nhà của bạn với tất cả vật dụng mà họ có thể cần

Ngoài những thứ cần thiết, hãy nghĩ đến tất cả những thứ mà ai đó “có thể” cần khi đi du lịch. Có rất nhiều tiện nghi trong tay như dầu gội đầu tốt, bột giặt và khăn tắm sạch sẽ là một điểm nhấn thú vị.

Mẹo lưu trữ # 15. Có nhiều đồ ăn nhẹ trong tay

Bạn cũng nên dự trữ đồ ăn nhẹ trong tủ đựng thức ăn và tủ lạnh. Bạn không cần phải cung cấp nguyên liệu cho một bữa ăn bốn món nhưng một vài món ăn nhẹ ngọt và mặn có thể giúp ích rất nhiều. Điểm thưởng nếu đồ ăn nhẹ được lấy cảm hứng từ giá vé địa phương.

Mẹo lưu trữ # 16. Giữ mọi thứ sạch sẽ và gọn gàng

Một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là điều bắt buộc. Bạn muốn tài sản của mình sạch sẽ nhất có thể để làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Mẹo lưu trữ # 17. Trang trí cho những ngày lễ sắp tới

Bạn không cần phải quá trang trí nhưng một vài món đồ theo mùa sẽ giúp cá nhân hóa không gian của bạn và có xu hướng làm cho mọi thứ trở nên dễ chịu hơn.

Mẹo lưu trữ # 18. Phát nhạc êm đềm khi đến nơi

Đó là một liên lạc tuyệt vời làm cho một trải nghiệm bận rộn và hơi căng thẳng trở nên thư giãn hơn. Âm nhạc nhẹ nhàng cũng rất hay trong các khu vực chung suốt cả ngày.

Mẹo lưu trữ # 19. Tổ chức Bữa trà chiều hoặc Giờ khuyến mãi

Không phải tất cả khách đều muốn giao lưu trong chuyến thăm của họ, mặc dù một số sẽ muốn! Mời họ uống một tách cà phê hoặc trà mới vào một thời điểm nhất định trong ngày. Ngay cả khi chúng không dính vào nhau, đó là một liên lạc tốt.

Mẹo lưu trữ # 20. Đầu tư vào ánh sáng tốt

Chiếu sáng trong nhà là điều bắt buộc. Nó làm cho không gian cảm thấy thoải mái và chào đón và cũng có thể làm cho nó an toàn hơn.

Mẹo lưu trữ # 21. Cân nhắc việc thuê một nhà trang trí chuyên nghiệp

Nếu bạn không chắc chắn kỹ năng trang trí của mình đã đạt chuẩn, hãy cân nhắc mời một người chuyên nghiệp đưa ra các gợi ý.

Mẹo lưu trữ # 22. Mời Khách Tham Gia Bữa Ăn Với Bạn Nếu Bạn Sống Tại Chỗ

Không phải khách nào cũng muốn dùng bữa với bạn nhưng việc mở rộng ưu đãi sẽ khiến kỳ nghỉ của họ trở nên quyến rũ hơn.

Mẹo lưu trữ # 23. Để lại Phiếu bình luận sau Đêm đầu tiên để xác định xem bạn có bỏ lỡ điều gì không (hoặc gửi “email nhận xét”)

Bạn muốn nhận xét vào cuối thời gian lưu trú nhưng đã quá muộn để khắc phục sự cố. Điều này cho phép bạn giải quyết mọi việc giữa kỳ nghỉ.

Mẹo lưu trữ # 24. Theo dõi với khách sau khi họ lưu trú

Đảm bảo rằng bạn nhận phòng để nhận phản hồi sau khi khách rời đi, thường là trong vòng 24 giờ.

Mẹo lưu trữ # 25. Giữ mọi thứ đơn giản

Danh sách này có vẻ phức tạp nhưng không cần thiết phải như vậy. Mục tiêu là trở thành một chủ nhà hiếu khách và chào đón mọi người vào nhà của bạn, cho dù bạn có sống ở đó hay không. Hãy tìm những cách đơn giản nhất, chân thực nhất để làm điều này và bạn sẽ kiếm tiền nhanh chóng với Airbnb.

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.