10 điều quan trọng cần biết trước khi lưu trữ trên Airbnb – Homestaynhe.com

remitano
Newly Released Airbnb for Dummies

Nếu bạn dự định bắt đầu thuê nhà hoặc một không gian trong nhà của mình dưới dạng Airbnb, có một số điều bạn nên biết. Không thể phủ nhận đây là cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn cho những ai sẵn sàng nỗ lực tạo ra một nơi an toàn và thoải mái cho khách thuê. Nhưng nó cũng có thể phản tác dụng nếu bạn cố gắng đi tắt đón đầu mọi thứ và không quan tâm đến khách của bạn khi thuê.

10 điều quan trọng nhất bạn cần biết trước khi bắt đầu thuê trên Airbnb là gì?

1. Airbnb Hosting có hợp pháp ở thành phố của bạn hay không

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn trước khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ cho thuê ngắn hạn là đảm bảo rằng bạn có thể trở thành người dẫn chương trình Airbnb một cách hợp pháp. Luật phân vùng và đăng ký ở mỗi nơi khác nhau và bạn cần đảm bảo thuê nhà là một lựa chọn trong khu vực của bạn. Điều quan trọng là phải xem xét không chỉ luật tiểu bang mà còn bất kỳ hạn chế pháp lý địa phương nào đối với việc cho thuê ngắn hạn. Ngoài ra, nếu tài sản của bạn không phải của bạn và bạn đang thuê, hoặc bạn sở hữu một căn hộ hoặc là thành viên của HOA, có thể có những điều bổ sung bạn cần biết trước khi thuê.

2. Hàng xóm của bạn có quan tâm đến Airbnb Hosting hay không

Miễn là bạn được quyền thuê tài sản Airbnb của mình một cách hợp pháp, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về những gì hàng xóm của bạn nghĩ. Nhưng với tư cách là một người hàng xóm tốt và chủ nhà tốt, điều quan trọng là phải tìm hiểu xem có vấn đề gì không. Ngay cả một người hàng xóm có thiện chí cũng có thể tạo ra vấn đề nếu họ thấy người lạ đến và đi khỏi nhà bạn, tỏ ra lo lắng và gọi cho cơ quan thực thi pháp luật. Bạn cũng có thể cần phải đối phó với những người hàng xóm kém thân thiện không chào đón khách của bạn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là liên hệ với những người hàng xóm của mình và cảm nhận những gì bạn có thể mong đợi khi bắt đầu kinh doanh cho thuê kỳ nghỉ của mình.

3. Việc cho thuê sẽ ảnh hưởng đến thuế của bạn như thế nào

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thu nhập từ việc cho thuê nhà sẽ ảnh hưởng đến thuế của bạn. Đừng mất cảnh giác khi IRS đến yêu cầu một phần thu nhập cho thuê mới kiếm được của bạn. Nói chuyện trước với chuyên gia thuế để bạn biết những gì sẽ xảy ra và bạn có thể làm những gì cần thiết để tránh gánh nặng thuế không thể chi trả.

4. Tính phí gì dựa trên tỷ giá đang hoạt động trong khu vực của bạn

Hãy nói thẳng một điều. Bạn có thể tự do tính phí bất cứ thứ gì bạn muốn cho việc thuê tài sản của mình. Đó là địa điểm của bạn và bạn có thể đặt giá thuê.

Nhưng tỷ lệ bạn chọn có ảnh hưởng lớn đến tất cả các khía cạnh của việc thuê. Đặt tỷ lệ quá cao và bạn sẽ đuổi khách hoặc đặt ra những kỳ vọng mà bạn sẽ không bao giờ đáp ứng được. Đặt nó quá thấp và mọi người sẽ tránh nó vì họ sẽ cho rằng có điều gì đó không ổn.

Làm thế nào để bạn tránh được cả hai vấn đề này? So sánh tỷ lệ trong khu vực của bạn và đặt tỷ lệ của bạn dựa trên những gì bạn tìm thấy.

5. Xác định vị trí duy nhất của bạn trên Airbnb

Khi Airbnb lần đầu tiên ra mắt, trọng tâm chính là những người thuê thêm không gian trong những ngôi nhà mà họ đã ở. Theo thời gian, mọi người bắt đầu đầu tư vào bất động sản thứ hai mà họ không ở và cho thuê những bất động sản đó. Cả hai đều hoạt động tốt, nhưng cách tiếp cận của bạn sẽ cần phải khác dựa trên vị trí của bạn trong phương trình này. Nếu bạn thuê không gian tại nhà riêng của mình, bạn sẽ cần tìm cách tách công việc ra khỏi nhà, điều này có thể phức tạp khi vận hành Airbnb.

6. Trở thành một máy chủ Airbnb tốt

Trở thành một máy chủ Airbnb tốt có nghĩa là rất nhiều điều. Nó đòi hỏi sự linh hoạt, kiên nhẫn và một tinh thần chào đón. Nó có nghĩa là đi xa hơn để giữ cho mọi người thoải mái. Miễn là bạn có thái độ tốt về việc thuê và sẵn sàng làm cho tài sản của bạn thoải mái và hấp dẫn, bạn có thể sẽ thành công. Airbnb là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền, nhưng tiền không phải là trọng tâm duy nhất của bạn. Trước khi bắt đầu thuê Airbnb, hãy nghĩ xem bạn có thể làm gì để tạo ra một bầu không khí thoải mái và hấp dẫn cho khách.

7. Thiết lập các quy tắc nội bộ với tư cách là một máy chủ Airbnb

Điều quan trọng nhất bạn có thể nhớ ở đây? Airbnb của bạn là tài sản của bạn, vì vậy bạn đặt ra các quy tắc. Miễn là bạn đang hoạt động trong phạm vi các thông số do Airbnb đặt ra, bạn có thể gọi các bức ảnh. Và tốt nhất là làm cho chúng rõ ràng với khách để bạn không gặp vấn đề với sự mơ hồ.

8. Có được một xử lý vững chắc về việc dọn dẹp với tư cách là một máy chủ Airbnb

Không quan trọng việc Airbnb của bạn có thể thoải mái như thế nào hay bạn cung cấp những tiện nghi gì cho khách. Nơi thuê của bạn có thể ở vị trí quốc tế nhất trên trái đất hoặc cách điểm thu hút lớn nhất trong khu vực của bạn vài bước chân. Nếu ngôi nhà không sạch sẽ, mọi người sẽ không thích nó. Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm trước khi bắt đầu thuê là tìm hiểu cách bạn sẽ giữ sạch sẽ cho thuê. Hầu hết mọi người thuê một dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp để làm việc này và nó hoạt động rất tốt vì Airbnb cho phép bạn tính phí dọn dẹp.

Lưu ý: Với những gì đang diễn ra hiện nay cùng với đại dịch toàn cầu, tất cả các máy chủ được khuyến khích thực hiện các Giao thức làm sạch nâng cao được khuyến nghị của Airbnb. Gần 1,5 triệu danh sách đã triển khai các giao thức làm sạch mới này kể từ khi được giới thiệu chỉ vài tháng trước và tất cả các dấu hiệu đều cho thấy nó trở thành bắt buộc. Bên cạnh đó, các danh sách được hỗ trợ Làm sạch Nâng cao hiện có khả năng được đặt trước cao hơn gấp 3 lần so với các danh sách khác.

9. Bảo vệ bản thân với tư cách là Máy chủ Airbnb

Có người ở trong nhà của bạn hoặc ngôi nhà mà bạn chịu trách nhiệm là một rủi ro. Bạn cần có những biện pháp thích hợp để bảo vệ chính mình. Đối với nhiều người, điều này quan trọng hơn khi bạn tiếp khách tại ngôi nhà mà bạn đang sống. Hãy chắc chắn rằng bạn bảo vệ mọi vật có giá trị và tham khảo lại các bước trước đó về việc thiết lập các quy tắc cơ bản trong nhà của bạn. Điều này cũng có thể có nghĩa là xem xét bảo hiểm cho những thứ như thiệt hại tài sản, v.v.

10. Hãy minh bạch với tư cách là Người dẫn chương trình Airbnb

Điều cuối cùng bạn muốn làm là giữ bí mật với khách của bạn. Bạn không muốn hứa quá nhiều và giao dưới mức. Nếu bạn định đến tại chỗ trong thời gian khách lưu trú, hãy nói trước. Nếu có điều gì đó bất thường về ngôi nhà của bạn, hãy thông báo trước về điều đó trong danh sách. Hầu hết mọi người sẵn sàng bỏ qua các vấn đề và biết rằng ở trong một ngôi nhà không giống như ở trong khách sạn. Nhưng nếu họ cảm thấy bạn đã cố gắng lôi kéo một người trên họ thì các bài đánh giá của họ sẽ trở nên tồi tệ

Đào tạo MIỄN PHÍ: Cách trở thành Người dẫn chương trình & Người dẫn chương trình Airbnb ™ có hiệu suất hàng đầu một cách dễ dàng

hosting accelerator banner

✔ Cách tránh những sai lầm LỚN mà hầu hết các máy chủ đều mắc phải

✔ Vũ khí bí mật của tất cả 1% Máy chủ hàng đầu

✔ Chiến lược giá được sử dụng bởi các chuyên gia

✔ Làm thế nào để liên tục nhận được các bài đánh giá 5 sao lấp lánh

✔ Làm thế nào để giải phóng thời gian của bạn mà không trở thành một “máy chủ robot”

Khóa đào tạo miễn phí này được mang đến cho bạn bởi James Svetec, một Chuyên gia Airbnb, người đã quản lý hơn 1 triệu đô la trong lượt đặt phòng và Symon He, người sáng lập Homestaynhe, blog giáo dục lưu trữ số 1 của Airbnb.

Tìm hiểu về tất cả những bí mật mà những người dẫn chương trình chuyên nghiệp không muốn bạn biếtHomestaynhe.com Team

Giới thiệu tác giả: Homestaynhe.com

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.